Dự án Athena Fulland được mong đợt nhất năm 2018

Dự án Athena Fulland với 18 toà cao ốc cùng với hệ thống trường học, trung tâm thương mại, số vốn đầu tư lớn là một trong những khu đô thị sinh thái xanh cuối cùng trong khu đô thị Đại Kim. Ngoài ra, phía nam dự án còn có công viên thủ đô rộng hơn trăm ha, dự án được coi là lá phổi xanh khổng lồ của thành phố mà bạn không thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Dự án Athena Fulland được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín

Là một thương hiệu bất động sản của tập đoàn dược phẩm Vimedimex, chủ đầu tư Vimefulland  đã cho ra mắt nhiều sản phẩm chung cư cao cấp được khách hàng đón nhận như: Iris Garden Trần Hữu Dực, the Eden Rose, The Emerald  và dự án Athena Fulland. Tất cả các sản phẩm của Vimefulland đều hướng đến chăm sóc sức khỏe con người, đem đến một cuộc sống hòa hợp thiên nhiên, môi trường sông an lành, bình yên trên nền tảng y tế ma tập đoàn đã gây dựng từ lâu đời. Đặc biệt, Athena Fulland  còn được chú trọng phát triển một khu đô thị xanh với đầy đủ tiện ích chăm sóc sức khỏe cư dân, thậm chí là hướng tới từng độ tuổi khác nhau.

Vị trí vàng của dự án Athena Fulland

Biệt thự Athena Fulland gồm 2 phân khu Athens và Larissa nằm đối xứng trên mặt đường Nguyễn Xiển. Khu Larissa nằm ở ngã tư đoạn giao giữa Nguyễn Xiển và đường quy hoạch khu đô thị Đại Kim với 3 cổng chính vào nội khu. Khu còn lại nằm trên địa bàn quận Thanh Xuân và huyện Thanh Trì. Trải dài trên mặt đường Nguyễn Xiển và mặt đường quy hoạch hướng Tây Nam thành phố.

Là dự án cuối cùng trong khu đô thị Đại Kim, dự án Athena Fulland  được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ, hiện đại và đáng mơ ước như:

  • Công viên Chu Văn An 10.000m2 cách 1km
  • Ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi cách 1 km
  • Đại học khoa học tự nhiên và đại học khoa học xã hội và nhân văn cách 2km
  • Siêu thị The Manor Center Park chỉ cách 1km
  • Đặc biệt, khách hàng chỉ mất 10 phút để ra bến xe Mỹ Đình và bến xe Giáp Bát

 

Với các yếu tố trên, dự án Athena Fulland đang khuấy đảo thị trường bất động sản Hà Nội và là dự án khách hàng đang mong đợt nhất năm 2018.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.