Doanh Nghiệp Bất Động Sản Đông Dương Giới Thiệu Kingdom 101 Tô Hiến Thành


Kingdom To Hien Thanh   thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế vô cùng đẹp, sang và thứ hạng, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  Dự án Chung Cư King Dom Tô Hiến Thành   là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng sài gòn của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều tâm huyết, với mong muốn kiến tạocho khách hàng sở hữu được sản phẩm bất động sản thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức hoàn mỹ nhất. nên chi chủ đầu tư đã kết hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng thi công dự án của mình.


Dự Án Chung Cư King Dom 101 Quận 10  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian chứa chan ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều chứa chan nắng và gió, tất tật các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi hàng ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 không gian sống hoàn hảo nhất.


kingdom 101 quận 10


DN Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, tiện lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 hiện tại, thì  Kingdom To Hien Thanh vẫn là sự chọn lọc hàng đầu cho gia đình bạn.


Kiến trúc  Dự án Căn Hộ Kingdom 101 thiết kế theo thiên hướng đương đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. ưng chuẩn mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


nhà mẫu kingdom 101


Căn Hộ Kingdom 101 Quận 10 mang sứ mạng tạo lập cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có nói nói rằng mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Kingdom 101 Hoa Lâm thuận lợi cho dân cư an cư và kinh doanh với hạ tầng giao thông thuận tiện khu vực chỉ 10 phút chuyển di đã đến các hệ thống tiện ích dịch vụ quan trọng do đó có thể nhận xét rằng Căn Hộ Kingdom Quận 10 là Sự tuyển lựa hợp lý nhất trong năm 2017.


Căn Hộ Kingom 101 Tô Hiến Thành không thuần tuý chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy hình dong rằng không gian sống của bạn sẽ chan chứa trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được chọn lựa hiệp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Không chỉ có nền tảng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng tương trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thị thành Đông Dương thực hiện Dự án Hoa Lâm Tô Hiến Thành


Đối với hầu hết tầng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà qua, diễn đạt đẳng cấp thượng lưu môi trường sống trong sạch, tĩnh, đề cao sự riêng tây cá nhân chủ nghĩa nhưng lại dễ dàng tham gia vào sự rầm rĩ, náo nhiệt của thành phố khi cần thiết.


Hãy chọn lọc 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền tài mình, với Kingdom 101 Hoa Lâm thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hợp cho nhiều người với nhiều chọn lựa. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ lựa chọn phương án tốt nhất.


Bạn vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD CĐT Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp The Kingdom Tô Hiến Thành Quận 10
Điện thoại 09 890 89 87
Trân trọng cảm ơn quý khách


Có Thể Bạn Quan Tâm http://duankingdom.com.vn/trai-nghiem-cuoc-song-voi-tien-ich-tuyet-voi-cua-kingdom-101-quan-10/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.