Công Bố Khu Căn Hộ Cao Cấp New City Thuận Việt Mai Chí Thọ,  Quận 2 Độc giả quan tâm lịch thanh toán vui lòng thông tin tại http://newcitys.com.vn/ 
Căn Hộ Chung Cư New City Thủ Thiêm, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng thành phố mới. Siêu Căn Hộ New City Thuận Việt – Sự lựa chọn hữu hiệu nhất trong những căn hộ chung cư quận 2.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp NewCity được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, nên chi New City Thủ Thiêm có vị trí liên lạc liên vùng thuận tiện, là tâm điểm của các tuyến đường mạch máu, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường đai trong, xa lộ Hà Nội… hết sức linh hoạt cho việc giao thương, đi lại của cư dân Khu Đô Thị Cao Cấp New City Thuận Việt Bình Khánh tới các khu vực khác.
Khu Phức Hợp Cao Cấp NewCity là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, đương đại mà thung dung, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân thành phố.
Khu Căn Hộ Cao Cấp NewCity đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.


Các khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh đều được xây dựng thành tiện thống nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian thoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Khu Đô Thị Cao Cấp Newcity KĐT Thủ Thiêm được kết hợp hài hoà với 10 hecta công viên trung tâm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Dự Án Căn Hộ Newcity KĐT Thủ Thiêm. Các thiết kế của Khu Dự Án Cao Cấp New City Thuận Việt khai triển dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà kết hợp hài hòa với công viên trọng tâm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


Siêu Căn Hộ NewCitySự khác biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà hiện đại, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với thiên nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc thị thành hiện đại.


Ý tưởng thiết kế của Khu Chung Cư Cao Cấp New City Thuận Việt Bình Khánh đến từ ý nghĩa đích thực của Phong Thuỷ, không chỉ tả qua đường nét hiện đại, hào phóng của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trung tâm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi hiện đại và tiện tặn năng lượng kiến lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sinh khí và tái tạo năng lượng cho cư dân.


Cuộc sống sẽ vẫn tất bật như thế nhưng chắc chắn sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân thương, nơi tràn trề niềm vui và hạnh phúc, nơi tập hợp vẹn tròn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và ý nghĩa ngay tại NewCity Thủ Thiêm .


Theo thiết kế, Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Thuận Việt Mai Chí Thọ được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.


Bên cạnh những tham số thuyết phục về vị trí, cảnh quan, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, chọn lọc các tiện nghi phù hợp nhất. hiện giờ có nhiều dự án mang đến những giải pháp thông minh và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Khu Đô Thị Cao Cấp New City Bình Khánh trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Khu Dự Án Hạng Sang NewCity Thuận Việt là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.


Độc giả quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD Dự Án New City Thuận Việt
Liên hệ số 0909 89 08 97
Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã xem tin
Bạn nên xem qua http://marinahillnhatrang.com/ly-do-ban-nen-chon-can-ho-chung-cu-quan-2-cho-ca-an-cu-lan-dau-tu/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.