Có tiền nhàn rỗi, nếu thấy rẻ là ôm vào, lãi lại bán. Việc nhà đầu tư quay lại với Summer Residences Quận 4 thời khắc này sẽ giúp thị trường bất động sản cân bằng hơn sau khi nghiêng hẳn về phía dự án căn hộ chung cư từ tháng 6 tới nay. Đồng thời huyện đang tiến hành làm sạch các pano, băng rôn lăng xê rao bán nhà đất trên đường.

Chưa dừng lại ở đó, những những thông báo rao bán Summer Residences Quận 4 còn tiến công thượng đế bằng các hình thức khác như: gọi điện, nhắn tin, thư điện tử… khiến không ít người phải đau đầu. Để chỉnh đốn tình trạng bàn hàng bất động sản bát nháo, huyện Quận 7 đã yêu cầu các địa phương tăng trưởng công tác đánh giá ngăn chặn kịp thời tình trạng chở quý khách ở các địa phương khác để rao bán bất động sản.. Hay tại TPHCM, khi đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây chính thức đi vào hoạt động, mở rộng một loạt nhiều tuyến đường kết nối khu Nam với khu Nam cũng đã làm cho bộ mặt nội khu và các quận nằm sát có thay đổi rõ rệt.

Đánh giá ưu điểm căn hộ Summer Quận 4 mật độ xây dựng tốt hơn nhà ở khu vực

Theo Capitaland, thị trường căn hộ Summer Quận 4 đang tiếp tục duy trì đà khả quan. Với diện tích thông thủy khá rộng 110m2, căn hộ Summer Quận 4 được thiết kế khéo léo, tinh tế trong từng không gian chức năng. So với thị trường bán tại Hà Nội, loại hình căn hộ này cũng tăng 16% theo năm trong báo mới đây của doanh nghiệp Capitaland.

Riêng những sản phẩm căn hộ vườn không chỉ kết hợp các nguyên tố trên mà còn Chế tạo môi trường sống trong lành và thân thiện. Phân khúc trung cấp chiếm đa số với tỷ lệ 64% tổng nguồn cung mới tăng 14 điểm phần trăm so với năm trước. Tuy nhiên, sự bùng nổ của các dự án cũng như số lượng lớn các căn hộ sắp được bàn giao cũng đi kèm với lo ngại về áp lực lên thị trường thứ cấp cũng như thị trường cho thuê.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.