Các công ty công nghệ và những người khổng lồ như Google đã sớm chấp nhận và họ vẫn thề với cách bố trí sáng tạo này. Do đó, nhiều tổ chức khác đang tổ chức lại cơ sở của họ, vì họ thấy các ô như là cá nhân, chật chội và không thực tế.

KHÔNG PHẢI TẤT CẢ MỌI THỨ TRONG VƯỜN ĐỀU MÀU HỒNG

Vấn đề chính với kế hoạch mở là sự riêng tư. Đó là một mối quan tâm chính đáng bởi vì việc thiếu văn phòng tư nhân và phòng hội thảo có thể dẫn đến việc mọi người bị phân tâm bởi tiếng ồn và sự hỗn loạn. Gần gũi với các công nhân khác không phải là điều mà mọi người đều thích. Cụ thể, bằng cách loại bỏ các bức tường, bạn thực sự làm tăng mật độ của người dân và làm giảm chi phí hoạt động.

Những lợi ích của việc tăng mức lợi nhuận tràn về ngành công nghiệp đồ nội thất, tăng 2% trong năm 2016. Quỹ đạo tăng này dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong năm 2017 và xa hơn nữa. Than ôi, thực tế là kế hoạch mở văn phòng có thể tạo ra rối loạn chức năng nơi làm việc vẫn còn và đó là lý do tại sao có rất nhiều doanh nghiệp không nhảy trên bandwagon. Do đó, các văn phòng mở có thể là hiện diện của không gian làm việc, nhưng tương lai vẫn còn bị làm xáo trộn. Đọc bài viết liên quan: 3 cách thiết kế văn phòng mở

 

BẮT ĐẦU KINH DOANH

Trong suốt lĩnh vực kinh doanh, có một sự thay đổi rõ ràng đối với nhiều không gian mở hơn. Tuy nhiên, kế hoạch mở không phải là giải pháp một kích thước phù hợp. Nó hoạt động cho một số công ty và ngành công nghiệp, nhưng đối với những công ty và ngành khác, nó có hại nhiều hơn là tốt. Do đó, mọi tổ chức nên tính đến văn hóa và nhu cầu cụ thể của nó và sau đó định hình không gian văn phòng cho phù hợp. Vì vậy, nó có vẻ trở lại để tập trung vào những điều cơ bản: Tất cả đi xuống để có được công việc làm, cách này hay cách khác.

 

CHUYỂN ĐỔI MÔ HÌNH

Dường như kế hoạch mở văn phòng được coi là chuẩn mực mới, một công thức hoàn hảo cho sức mạnh tổng hợp nơi làm việc, tạo điều kiện cho sự cộng tác và tương tác sống động. Rào cản giữa con người bị xé nát và không có gì cản trở sự hiểu biết và chia sẻ ý tưởng nữa. Dọc theo các tuyến tương tự, các không gian làm việc linh hoạt đang lan rộng khắp thế giới và các khu vực chung phát triển có tầm quan trọng. Vậy, các thiết kế văn phòng truyền thống có thực sự chết không?

 

Vâng, tôi sợ rằng câu trả lời không phải là cắt và sấy khô như một số muốn miêu tả. Đúng là chúng đang dần dần biến mất khỏi môi trường làm việc. Chúng ta thấy ngày càng ít trong số các ngành công nghiệp. Đồng thời, ước tính ở Mỹ, 70% văn phòng có tường ngăn cách thấp hoặc không có vách ngăn. Tuy nhiên, các phòng ở đây vẫn ở lại và trường hợp có thể được thực hiện mà họ vẫn tạo thành xương sống của không gian văn phòng hiện đại.

MỞ BÍ MẬT

Nhưng, chúng ta hãy chuyển sang những lợi thế của văn phòng bút. Tóm lại, kế hoạch mở văn phòng tối đa hóa không gian sàn và giảm chi phí đồ nội thất. Một số không gian mở thậm chí không có các máy trạm cố định. Mọi thứ đều linh động, linh hoạt và đa mục đích. Các hệ thống giống như mô-đun và băng ghế dự bị cho phép sắp xếp và thiết lập khác nhau. Bàn thường chứa nhiều công nhân, những người được tự do sử dụng không gian khi họ hài lòng và thấy phù hợp.

 

Hơn nữa, tấm chất lượng cao và một loạt các thành phần di chuyển đảm bảo rằng chúng có thể làm việc cả đứng và ngồi. Tủ đồ lưu trữ đôi khi đôi khi là phòng hội nghị trong khi các khu vực thư giãn đóng vai trò là nơi gặp gỡ ngẫu hứng. Bàn làm việc cá nhân, trụ cột của tủ quần áo, không còn là cảnh tượng chung nữa. Đồ nội thất hiện đại, kiểu dáng đẹp và cao cấp nằm trong ánh đèn sân khấu.

>>Có thể bạn cần: http://www.google.com.ar/url?q=https://artdesign.net.vn/van-phong-lam-viec

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.