Mới hoặc được sử dụng, ghế văn phòng vải của bạn có thể cảm thấy tuyệt vời trên lưng của bạn, nhưng giữ cho nó trông tuyệt vời với những lời khuyên về làm sạch đồ nội thất văn phòng vải.

  1. Bước 1 – Xác định Vải : Nhìn vào dưới cùng của ghế cho thẻ của nhà sản xuất. Thẻ sẽ cho bạn biết loại vải và bọc bạn sẽ xử lý. Thẻ cũng sẽ cho bạn biết có nên sử dụng dung dịch làm sạch bằng nước hoặc dung môi hay không. Thông thường, các thẻ sẽ đọc “W” cho nước dựa trên và “S” cho dung môi. Nếu thẻ đọc “SW”, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng cả dung dịch nước và dung môi. Nếu không có thẻ, hãy truy cập trực tuyến vào trang web của nhà sản xuất và ghi lại thông tin từ đó.
  2. Bước 3 – Chân không: Hãy cho ghế của bạn một chân không tốt để loại bỏ bất kỳ bụi kéo dài, vụn và bụi bẩn. Hút bụi cũng sẽ giúp bạn dễ dàng xâm nhập vào vải hơn.
  3. Bước 4 – Dampen rồi Spot: Giảm nhẹ toàn bộ khu vực bằng dung dịch làm sạch. Sau đó, áp dụng nhiều giải pháp hơn trên những khu vực bẩn thỉu nhất của ghế. Hãy nhớ làm theo các hướng dẫn trên dung dịch làm sạch, vì các giải pháp khác nhau sẽ có các yêu cầu về thời gian khác nhau để làm sạch tại chỗ.
  4. Bước 5 – Lặp lại: Đối với các vết bẩn khó khăn hơn, lặp lại các bước 1-4 cho đến khi bạn có được giao diện mong muốn. Hãy chắc chắn rằng bạn rời khỏi ghế của bạn trong một khu vực thông gió tốt nơi nó có thể khô hoàn toàn. Điều này đặc biệt quan trọng vì một chiếc ghế ẩm có thể phát triển khuôn nếu không sấy khô đúng cách. Nếu cần, hãy bật máy hút ẩm hoặc quạt để tăng tốc quá trình.
  5. Bước tùy chọn – Nếu tất cả các email khác không thành công: Nếu mọi việc khác không thành công, hãy cân nhắc việc liên hệ với người dọn dẹp đồ nội thất văn phòng chuyên nghiệp có thể đánh giá đúng vấn đề. Nếu hơn 2-3 ghế và / hoặc đồ nội thất văn phòng khác cần phải được làm sạch, điều này có thể là một giải pháp hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian.

Sau khi bạn đã làm sạch ghế của bạn, giữ cho nó trông tươi bằng cách hút bụi và lau nó xuống bằng một miếng vải ẩm hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.