Bạn đã từng thấy một nhà thờ được biến thành ngôi nhà như thế nào? Bạn sẽ ngạc nhiên!

Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều nhà cải tạo và cập nhật nhưng cũng có một số biến đổi độc đáo từ một cấu trúc hoàn toàn khác nhau vào một ngôi nhà. Một số khác là nhà kho, chuồng trại, văn phòng, thậm chí cả các nhà thờ – bất kể nó là gì, nó có thể được sử dụng như một ngôi nhà chỉ bằng cách thay đổi nội thất và thêm phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm và các khu vực khác mà chủ nhà cần một ngôi nhà.

1. Căn hộ Hudson

Nhà ở Hudson

Ngôi nhà này trước đây là một nhà thờ Thiên chúa giáo đã được biến đổi thành một ngôi nhà kết hợp một sự bổ sung đương đại và nội thất có thể so sánh với một khách sạn 5 sao sang trọng. Nó cũng đặc trưng với các chủ đề sân khấu và nghệ thuật bằng cách sử dụng các vật liệu tự nhiên như đá vôi, đá cẩm thạch, đá granite, gỗ khai hoang và gương trang trí.

2. Nhà thờ Laggan

Nhà thờ Laggan

Một nhà thờ đá được xây dựng vào năm 1876 đã được cải tạo thành một ngôi nhà. Theo các nhà thiết kế, tính cách của những kiếp trước đã được giữ lại trong nhà thờ, trong khi việc bổ sung một lớp mới của sang trọng và thiết kế đã tạo ra một nơi cư trú rất đặc biệt.

3. Nhà thờ Loft của Hà Lan

Nhà thờ Loft của Hà Lan

Toà nhà truyền giáo cải cách của Hà Lan ở Haarlo, Hà Lan đã trở thành một ngôi nhà tuyệt vời. Một số tính năng được giữ lại trong đó là mặt tiền, tháp chuông với đồng hồ, khối lượng và các chi tiết của mái nhà.

4. Cải tạo Giáo hội

Cải tạo Giáo hội

Từ một không gian khá chán nản, bên ngoài nhà thờ đã được sửa chữa. Màu sắc tươi sáng đã được thêm vào bức tường ranh giới và nó có các khoang xối xả trên đó và một cửa trước đầy màu sắc. Nội thất cũng có màu sắc đáng yêu trong đó là tốt.

5. Chuyển đổi một Giáo hội Đá

Chuyển đổi một Giáo hội Đá

Jimmy và Mollie Armstrong chuyển đổi một nhà thờ đá thừa với một nội thất mới, thêm một gỗ mở rộng vào nó. Nhà thờ Old Tattykeeran của Ai-len được xây dựng năm 1841 ở gần Tempo trong Quận Fermanagh và nó đã bị đóng cửa vào năm 1984.

6. Ngôi nhà trong nhà thờ

Một ngôi nhà trong nhà thờ

Tìm hiểu thêm về mua bán bất động sản và rao bán đất tại trang đăng bán đất miễn phí

Một nhà thờ bằng gỗ được xây dựng vào năm 1930 trên sông Rotte ở Rotterdam và chỉ được sử dụng như một khu vực lưu trữ và nhà để xe. Nhưng một gia đình có hai con đã mua nhà thờ và trở thành một ngôi nhà đáng yêu.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.