Trong quan niệm của nhiều người, phòng khách chính là bộ mặt của gia chủ và cũng là nơi quan trọng dành để tiếp đãi các vị khách. Do vậy, việc thiết kế phòng khách có ý nghĩa quyết định tới chất lượng thẩm mỹ cũng như đời sống tinh thần của con người.

Trong đó, mỗi bộ ban ghe phong khach nhỏ đẹp sẽ trở thành điểm nhấn giữa không gian sinh hoạt chung đó. Để phòng khách của bạn không chỉ đảm bảo được công năng chính mà còn tạo được dấu ấn và nổi bật thì bạn có thể tham khảo một số ý tưởng nhỏ dưới đây:

Bố trí bàn ghế phòng khách theo cá tính mới

Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp BG-9910

Bàn ghế phòng khách ở vị trí đối xứng sẽ thu hút được nhiều luồng dương khí cho gia chủ.

Bàn ghế luôn được xem là một phần quan trọng và không thể thiếu trong một căn phòng khách tiện dụng và hiện đại. Do vậy, kiểu dáng cũng như màu sắc và cách bố trí những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp luôn có tác động không nhỏ tới vẻ đẹp của không gian sinh hoạt chung. Thay vì, bố trí bàn ghế phòng khách theo những vị trí thông thường như kiểu chữ L hay chữ U thì gia chủ thay đổi chúng theo vị trí mới và phù hợp với không gian. Có thể là những bộ bàn ghế đối xứng với nhau cũng đã đủ tạo nên được sự thay đổi lớn trong không gian phòng khách.

Cây xanh và vách ngăn phòng khách

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9902

Những chi tiết tiểu tiết nhỏ, đơn giản cũng có thể giúp cho vẻ đẹp phòng khách hoàn chỉnh hơn.

Cây xanh và những vách ngăn sẽ giúp cho phòng khách trở nên tiện nghi hơn rất nhiều. Cây xanh sẽ giúp cho không khí trong phòng trở nên khoáng đạt, thoáng mát. Theo như quan niệm phong thủy, một số loại cây xanh còn có thể mang lại vượng khí cho gia chủ. Trong khi đó, những chiếc vách ngăn phòng khách vừa làm tăng giá trị thẩm mỹ của không gian vừa tạo nên được sự phân chia riêng biệt giữa các khu vực. Cùng với những mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách hiện đại thì cây xanh và vách ngăn sẽ tạo nên được một vẻ đẹp chỉn chu, ấn tượng trong ngôi nhà.

Theo noithatkinhbac.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.