Trước khi quyết định bất cứ một điều gì chúng ta đều phải có quá trình tìm hiểu, khảo sát và tính toán kĩ lưỡng. Kinh doanh thì lại càng phải quan tâm nhiều hơn vì nếu không tính toán kĩ chúng ta hoàn toàn có thể phải đóng cửa vì kinh doanh không tốt.

Mặt bằng

Khi bạn muốn mở một cửa hàng hay siêu thị thì mặt bằng chính là một trong những yếu tố tiên quyết đầu tiên. Sẽ là rất tốt nếu cửa hàng và siêu thị của bạn ở mặt đường và địa điểm phải là những khu đông dân cư hoặc gần chợ và nhiều người qua lại. Khách hàng là những người thường xuyên tiêu dùng chứ không thể hướng vào những khách hàng vãng lai được.

Diện tích

Nếu bạn phải đi thuê mặt bằng thì ở một địa điểm tốt như vậy chắc chắn chi phí thuê sẽ rất cao. Bên cạnh đó những vị trí ở ngoài mặt đường thường mặt tiền và diện tích sẽ nhỏ hẹp. Không thể lúc nào bạn cũng tìm được những địa điểm thỏa mãn hết được những điều kiện trên.

Sử dụng giá kệ siêu thị sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều diện tích và chi phí.

Mặt hàng kinh doanh

Bạn cần xác định rõ nhu cầu của khách hàng khu vực mà mình sắp mở. Bạn sẽ tập trung vào mặt hàng nào chủ yếu hay sẽ đa dạng phong phú sản phẩm.


Tùy vào mặt hàng kinh doanh mà bạn sẽ lựa chọn kệ siêu thị phù hợp.

Cần được tư vấn lắp đặt

Có một thực tế là khi bạn đã mất một khoảng tiền khá lớn vào việc thuê mặt bằng và nhập hàng bạn thường có tâm lý tiết kiệm và ngại đầu tư thêm. Nhưng còn một yếu tố rất quan trọng nữa mà bạn không thể bỏ qua đó chính là sắp xếp cửa hàng siêu thị như thế nào cho hợp lý. Với một mặt bằng nhỏ hẹp thì nên bố trí như thế nào để tối ưu nhất …

Vói giá kệ siêu thị Vinatech siêu thị của bạn sẽ trở nên bắt mắt và chuyên nghiệp.

Giá kệ siêu thị Vinatech chính là giải pháp tốt nhất nó không chỉ giúp người chủ tiết kiệm được diện tích, chi phí và còn làm cửa hàng, siêu thị, nhà kho của bạn trở nên gọn gàng, chuyên nghiệp và dễ quản lý. Giúp cho khách vào mua hàng tiện lợi không bị va vấp tạo thiện cảm tốt về siêu thị.Nếu bạn có ý định mở cửa hàng hay siêu thị hãy liên hệ với Vinatech, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tư vấn miễn phí sao cho phù hợp nhất với điều kiện siêu thị của bạn. Là nhà sản xuất và phân phối tại kho nên sẽ đáp ứng cho bạn giá cả tốt nhất trên thị trường.

Vinatech là một trong những đơn vị chuyên setup tổng thể nội thất siêu thị tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm phụ kiện siêu thị chất lượng như: móc treo siêu thị, giỏ làn siêu thị, bàn thu ngân…Và các thiết bị siêu thị khác.

Có rất nhiều lý do mà bạn nên chọn giá kệ siêu thị Vinatech, chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành trên con đường thành công của bạn.

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0911.700.928 – 0979.704.838
Email: info@vinatechjsc.vn
Website: http://vinatech.net.vn – https://vinatechjsc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.