Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Những năm gần đây, khi lướt vài vòng trên internet chúng ta sẽ nhanh chóng tìm thấy các đơn vị đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những nhà đem lại dịch vụ vận chuyển như thế này mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi như thế. Nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay giá dịch vụ của những doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những câu hỏi khác về những doanh nghiệp này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho bạn những điều thú vị không phải ai cũng biết về các công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một vài bí quyết đơn giản nhưng rất hữu hiệu cho chúng ta không ít trong khi dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài thông tin hiếm đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người tiêu dùng:

– Các khoản phụ phí: Các mức chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những doanh nghiệp mang đến dịch vụ gửi hàng công bố công khai đều chưa tính phí VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có không ít người tiêu dùng cảm thấy như bị lừa khi giá cước thực tế mình phải trả cao hơn nhiều so với mức cước công khai.
– Bất kì doanh nghiệp mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi lô hàng của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  lô hàng được chuyển tới tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Trong trường hợp chúng ta định cư tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. hàng hóa của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được thuận lợi. Vì hiện nay có rất ít tổ chức vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả nếu sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn có ý định đăng kí; đừng quên hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho kiện hàng của chúng ta.
– Đảm bảo rằng kiện hàng của chúng ta không nằm trong danh mục mặt hàng không cho phép thông quan vào Hoa Kì, hay các mặt hàng đặc biệt theo quy tắc của pháp luật 2 quốc gia Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là đối với những sản phẩm khó khăn như thực phẩm, bạn cần cẩn thận trong quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần Cập nhật ngay cho đơn vị mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi mặt hàng ra nước ngoài khó khăn hơn nhiều so với vận chuyển mặt hàng nội địa, Vì vậy, chúng ta nên điền tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để dễ dàng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên chúng ta cần đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.