Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Ai cũng đều có thể dễ dàng nhìn nhận được sự tăng trưởng mạnh mẽ của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường vận chuyển tại Việt Nam. Khác với trước kia, lúc này, bạn có thể gửi các mặt hàng, thực phẩm đi đến Mỹ-đất quốc gia cách Việt Nam nửa vòng trái đất một cách thuận lợi. Nhưng, bạn cũng nên biết rằng, việc gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không khi nào là một việc nhanh chóng đối với một nước có những quy tắc nghiêm ngặt về nhập khẩu sản phẩm như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một số lưu ý chúng ta nên ghi nhớ lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về các loại hàng hóa không được nhập cảnh vào Hoa Kì. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm bởi hàng thực phẩm là mặt hàng rất nhạy cảm lúc thực hiện thủ tục nhập cảnh sang Mỹ.

2, nên chú ý kĩ xem hàng hóa của bạn có nằm trong danh mục những loại sản phẩm không được gửi, mặt hàng gửi có điều kiện dựa trên quy tắc gửi hàng của Việt Nam để lo liệu biện pháp xử lí kịp lúc trước khi rủi ro xảy ra.

3, Lúc bạn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ và Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải hỏi kỹ lưỡng về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường trong quá trình xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết gói hàng của chúng ta đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra đi kiểm tra lại để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, Do mặt hàng ghi nhầm địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Nếu người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì gói hàng sẽ bị trả về Vì vậy người nhận cần gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Khi chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, hàng hóa đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn cần chú ý điều gì nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Ngoài ra, chúng ta nên tìm kiếm những công ty mang tới các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng mức giá vô cùng tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem lại.

SMC Express mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.