Hút xì gà bây giờ ko còn giống như việc đơn thuần là hút 1 điếu thuốc nữa, mà nó đã trở thành 1 nghê thuật và người hút chính là một nghệ nhân chân chính và hiểu biết. Không những thế, người ta không chỉ chi 1 số tiền to ra để mua phụ kiện xì gà xịn tùy theo thị hiếu và trào lưu thời thượng.

1 điếu xì gà sau lúc cuốn xong thường được đóng gói và bảo quản trong hộp chừng 6 tới 12 tháng để mất hết đi các mùi hương hăng hắc ban sơ làm người ta say và với lúc còn thấy khó chịu, sau chậm triển khai mới xuất khẩu bán ra thị phần toàn cầu. Để bảo quản xì gà luôn sở hữu được chất lượng và mùi vị phải chăng, người chơi thường mua các hộp giữ ẩm, hoặc tủ giữ ẩm là những món phụ kiện xì gà chuyên sử dụng để bảo quản xì gà.

Hộp cất xì gà và tủ giữ ẩm xì gà phải được làm từ chất liệu gỗ cây tuyết tùng đặc thù chỉ mang tại Tây Ban Nha, gỗ tuyết tùng đỏ của Mỹ, gỗ gụ của Honduras, mang những món chậm triển khai thì mới đúng là dân sành chơi phụ kiện xì gà. Những loại gỗ này mang điểm nổi bật là cứng, thớ gỗ mịn, đảm bảo hạn chế tối đa nhất sự ảnh hưởng của độ ẩm lên điếu xì gà.

Lựa chọn phụ kiện xì gà cũng ko cố định phải thông tỏ quá sâu về xì gà cũng sở hữu thể chọn tìm tiện dụng chỉ cần bạn có khiếu thẩm mĩ tốt và hiểu tính cách thức và thị hiếu của người mình muốn tặng. Nếu như bạn mang điều kiện hơn bạn mang thể mua 1 bộ phụ kiện xì gà làm cho quà tặng cũng ko tồi. So có mua từng món thì tậu cả set sẽ tiết kiệm tầm giá cho bạn hơn đa số. Mặt khác lúc nhìn và cả set sẽ cảm giác nhiều năm kinh nghiệm và sang trọng hơn, các món phụ kiện trong cộng set thường sẽ được kiểu dáng đồng điệu và hợp nhau hơn.

Xì gà là 1 món đồ xa xỉ phẩm mà chẳng hề người nào cũng với khả năng về tài chính để sắm về thưởng thức, mặt khác ko giống như thuốc lá đơn giản, xì gà sở hữu những món phụ kiện đi kèm sở hữu đa dạng công dụng trong khoảng thuần tuý tới phức tạp mà không phải ai cũng biết cách thức sử dụng. Giá phụ kiện xì gà chính hãng thường với mức từ bình dân đến cao cấp, nó chênh lệch tùy theo chất liệu, màu sắc, kiểu dáng và ngoại hình của từng món phụ kiện.

Bên cạnh đó, sự khó khăn của các thương hiệu cung cấp phụ kiện xì gà nức danh cũng làm tầm giá có sự khác biệt rõ ràng nhưng không đáng kể. Suy cho cùng, đối với 1 tín đồ xì gà thì việc tặng cho họ một món phụ kiện xì gà mà họ mê say chính là niềm vui to nhất của họ, cũng sở hữu người đã bỏ phổ quát tiền ra chỉ để sắm những món đồ mà họ ham mê.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.