In PP giá rẻ nhiều ưu đãi nhất HCM
In PP giá rẻ nhiều ưu đãi nhất HCM

Trên thị trường hiện này có rất nhiều nơi in PP. Kiến An Phát là một trong những đơn vị in PP giá rẻ nhiều ưu đãi nhất HCM. Với phương châm hoạt động đem đến lợi ích cao nhất cho quý khách hàng. Mong muốn được gắn bó lâu dài cùng quý khách hàng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết đem đến tay quý khách hàng sản phẩm in pp giá rẻ , chất lượng cao.
In PP có các hình thức và các ứng dụng cơ bản như sau:
– In PP dạng cán màng bóng có keo: Dùng dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo..
– In PP dạng cán màng mờ có keo: Thường thì màng mờ màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn nên có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất.
– IN PP dạng không keo có thể sử dụng làm standee, khung tranh.
– In PP cán fomex: tạo độ bền cứng cho sản phẩm
– In PP trong nhà : sử dụng mực nước.
– In PP ngoài trời: sử dụng mực dầu
PP có 4 khổ in là 91cm, 107cm, 127cm và 152cm chiều dài từ 30 – đến 50 m được cuốn gọn trong cuộn. Kích thước khổ in đa dạng phù hợp với mọi loại sản phẩm in ấn nhỏ như menu hay kích thước lớn như backdrop…

Tuy nhiên PP có một nhược điểm là sau khi dán lên tường hay cửa một thời gian chúng ta sẽ không thể lột bỏ lớp PP đó đi hết vì lớp keo dán quá chắc đã giữ lại lớp giấy kia. Để làm sạch bề mặt khi lột bỏ lớp PP bạn có thể dùng xăng hoặc dầu hỏa để lau, nhưng bạn phải chú ý xăng và dầu hỏa có thể làm hỏng bề mặt tường/ cửa kính của bạn.

Quý khách có nhu cầu in PP hãy đến ngay với Kiến An Phát in PP giá rẻ nhiều ưu đãi nhất HCM. Liên hệ qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com để được tư vấn miễn phí và tham kahỏ thêm các chương trình ưu đãi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here