Bạn nên tậu chiếc công cụ cắt xì gà với chất lượng thật tốt chiếc cắt xì gà phải chăng nhất với hai lưỡi dao là loại thép không gỉ thường tiêu dùng trong phẫu thuật rất sắc. Một điếu xì gà ngon đều cần phải cắt trước khi hút, bởi thế giả dụ bạn cần sở hữu một hộp giữ ẩm là một phụ kiện bảo quản lý tưởng và không thể thiếu được để bảo quản xì gà. Những sản phẩm phụ kiện xì gà cao cấp được nhập khẩu trong khoảng Đức, được làm trong khoảng gỗ tuyết tùng, cộng các loại nguyên liệu cao cấp để bảo quản xì gà rẻ nhất. Dao cắt xì gà, gạt tàn xì gà, hộp giữ ẩm xì gà chất lượng luôn đảm bảo điếu xì gà của bạn luôn tươi ngon.

Bộ phụ kiện xì gà xịn có kéo cắt thường phù hợp mang xì gà loại lớn. Bạn có thể cắt thẳng như tiêu dùng dao nhưng theo kinh nghiệm rộng rãi người thì bạn nên cắt vát 1 chút sẽ tiện lợi hơn. Dao cắt cigar cao cấp của hãng phân phối nức danh hiện giờ có lưỡi dao khôn xiết sắc bén, màu sắc phổ quát, bề ngoài phong phú. Thân dao mỏng nên rất gọn ghẽ và có thể đặt trong ví hoặc túi rất thuận tiện cho bạn mang đi khi vận động.

Về cơ bản, có đa dạng kiểu cắt xì gà mang đầy đủ chiếc công cụ chuyên dụng sở hữu kích thước khác nhau. Nhưng bình thường thì đầy đủ những điếu xì gà vẫn được cắt ở đầu bịt kín. Khi dùng dao cắt xì gà thì bạn nên chú ý để tránh cắt quá sâu vào thân điếu xì gà làm hỏng cấu trúc điếu khiến chất lượng và hương vị điếu xì gà không còn được như ban sơ.

Ngoài dao cắt xì gà thì kéo cắt xì gà cũng tương đối là dễ sử dụng và cởi mở, tuy nhiên với một thiếu sót ngừng thi côngĐây là nó khá bự chảng chẳng thể nào bỏ vào túi hay sở hữu đi di chuyển xa được. Đục lỗ đầu mũ điếu xì gà, hay cắt hình chữ V, các bí quyết này tuy không khiến cho hỏng cấu trúc điếu nhưng ko được sử dụng đa dạng, và bạn hãy lưu ý là giả dụ bạn tiêu dùng đục lỗ thì phải xoay phương tiện để đục lỗ chứ đừng bao giờ xoay điếu xì gà.

Và trong trường hợp đang di chuyển không sở hữu sẵn đồ cắt thì bạn mang thể dùng răng để cắn rời cap xì gà nhé. Phần đông các loại phương tiện cắt xì gà này hiện đều được bán phổ thông trên thị trường. Bạn mang thể tiện lợi tìm được chúng ở những cửa hàng cigar tại Hà nội hay tp HCM hoặc trên internet sở hữu chi phí tương đối phải chăng, bên cạnh đó bạn nên chú ý rà soát kĩ lưỡng để tránh tìm nhầm hàng nhái để tiền mất tật sở hữu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.