Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.
Cách chọn bộ Bàn ghế gỗ nhỏ gọn cho phòng khách mini

 

Để tạo nên một phòng khách đẹp nhất, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn các mẫu Bàn ghế phòng khách theo phẩm cách nhật bản thấp và gọn. như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một phần lớn diện tích khoảng không giúp căn phòng khách trở thành gọn ghẽ thông thoáng hơn. Nhiều phòng khách mini thời nay có diện tích chỉ khoảng 10m2 nhưng nó lại được rất tinh vi thiết kế vô ngần ấn tượng bởi các mẫu Bàn ghế sofa gỗ phòng khách nhỏ gọn hiện đại này.

 

Thiết kế Bàn ghế gỗ kiểu Nhật mang phẩm cách đặc thù đơn giản như là nó được xem là sự tùy chọn tốt nhất giúp quí khách vượt qua giới hạn của căn phòng. Nên chọn các bộ sofa giới hạn các chi tiết trang trí để tránh trường hợp bị rối mắt làm phá vỡ đi bố cục khoảng không. Bạn có thể tham khảo các mẫu Bàn và ghế gỗ phòng khách nhỏ gọn hình trạng sofa gỗ chữ L hay chữ I. Nó là giải pháp cực kỳ giúp phòng khách trở nên tiện nghi, ấm cúng mà không kém phần xa hoa mới nhất.

 

 

Với mong muốn muốn sở hữu bộ ghế sofa phòng khách đẹp ngày một tăng của người mua hàng nội thất. Trong năm 2017 này, nội thất Đông Á tung ra thị trường nhiều mẫu sofa đẹp cho cho phòng khách trẻ trung, ưa nhìn mang kiểu  dáng nhập tương thích với nhiều khoảng không bất đồng, giúp quí khách chẳng khó khăn gì chọn lựa khi mua ghế. Với tư cách là cơ sở sản xuất, Sofa gia gia  cung ứng ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ TP.HỒ CHÍ MINH, đảm bảo với khách hàng các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp đều đẹp, bền và chất lương như mong chờ của khách hàng.

 

Để biết thêm thông chi tiết các bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi như sau:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN nội thất ĐÔNG Á 

 

·  Địa điểm 1: 17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

 

·  Địa điểm 2: 193 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

 

·  Địa chỉ 3: 36/3B Rỗng Bàng 204, Tân Hiệp, Hóc Môn

 

·  TELEPHONE: 028 3811 0618

 

·  Website: www.noithatdonga.net

 

Thông tin account:

 

·  Ngân hàng ACB – Nhánh Nguyễn Văn Trỗi Chủ tài khoản: Lưu Văn Thanh Số account: 34087909

 

·  Ngân hàng Ngoại Thương – Chi Tân Bình Chủ tài khoản: Ngô Thị Thùy Trang Số trương mục: 0441000735367

 

·  Nhà băng BIDV – Nhánh Bắc Sài Gòn Chủ trương mục: Lưu Văn Thanh Số tài khoản: 31310000877037

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here