Những sản phẩm chăn đệm điện được ưa chuộng nhất phần lớn thuộc các thương hiệu của Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Đức… bởi đây là những quốc gia có sự phát triển cao về công nghệ và có yêu cầu rất khắt khe về sản phẩm. Mỗi sản phẩm chăn đệm điện của các thương hiệu này trước khi đến với thị trường đều phải vượt qua những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, tính năng, độ an toàn… Khi đã đáp ứng đủ tiêu chuẩn này, sản phẩm sẽ được cấp chứng nhận từ quốc gia cho đến quốc tế và có thể xuất khẩu đi khắp thế giới.

– Khi sử dụng, phải trải chăn và đệm điện thật phẳng và tuyệt đối không làm nhàu hay xô nếp để tránh làm hỏng những chi tiết bên trong sản phẩm.
– Nên điều chỉnh mức nhiệt cao nhất khi bắt đầu cắm điện rồi đợi chăn/đệm điện ấm lên thì điều chỉnh sang mức trung bình. Nếu định để qua đêm thì bạn phải chỉnh sang mức thấp nhất để tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
– Không sử dụng chăn đệm điện liên tục trong 10 tiếng gây quá tải cho bộ phận chịu nhiệt. Tuy nhiên, rất nhiều sản phẩm chăn đệm điện có chế độ tự động ngắt sau một thời gian nhất định trong trường hợp bạn ngủ quên nên rất an
– Khi đang sử dụng thì phải để điều khiển lên trên mặt chăn đệm điện chứ không để lung tung để tránh trường hợp vô tình tì đè lên đó khiến nhiệt độ bị nhảy bất thường, có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

chăn điện hàn quốc hanil cotton

Chăn điện Hàn Quốc Hanil cotton chính hãng

– Tuyệt đối để sản phẩm bị ẩm: Không dùng chăn đệm điện khi tay đang ướt; Không để bộ điều khiển dính nước; Không dùng chăn đệm điện sấy chăn đệm ẩm.
– Khi vệ sinh chăn đệm điện thì phải ngắt điện hoàn toàn. Đọc kỹ hướng dẫn vệ sinh và bảo quản để xem sản phẩm có thể giặt tay hoặc giặt máy được không, nếu giặt thì ở bao nhiêu độ, quá trình phơi khô sau đó ra sao. Ngoài ra, không được dùng bàn là hoặc máy sấy khô với chăn đệm điện để tránh làm hỏng sản phẩm.
– Bảo quản chăn đệm điện bằng cách gói giấy báo rồi bọc sản phẩm trong túi chống nước để tránh ẩm mốc và côn trùng làm hỏng.
– Bảo dưỡng định kỳ chăn đệm điện tại các cơ sở bảo hành để tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Nếu gặp bất cứ sự cố nào khi sử dụng cũng không được tự ý sửa chữa hay tháo lắp mà phải mang đến cơ sở bảo hành gần nhất để xử lý.

https://timemart.com.vn/chan-dem-dien.html

https://timemart.com.vn/chan-dem-dien-nhat-ban.html

https://timemart.com.vn/chan-dem-dien-han-quoc.html

– Để tăng độ bền cho sản phẩm, không nên để thú nuôi hay vật sắc nhọn lên trên chăn đệm điện.
– Trẻ em dưới 3 tuổi nếu dùng chăn đệm điện phải có người lớn ở bên cạnh trông coi để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Bạn thấy đấy, sử dụng chăn đệm điện không chỉ giúp giữ ấm mà còn mang đến rất nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như sự tiện dụng của nó. Chỉ cần lưu ý một chút khi sử dụng và bảo quản, bạn sẽ thấy rằng, chăn đệm điện là giải pháp tuyệt vời trong mùa đông giá lạnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.