Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Với sự bùng nổ của những dịch vụ vận chuyển quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại hình dịch vụ này đã không còn lạ lẫm gì với mỗi người. Nhưng, không mấy ai biết được rằng thực hiện công tác gửi hàng quốc tế cần trải qua nhiều khâu trung gian và không hề dễ dàng. Vì thế, rất dễ xảy ra khả năng cho những khách hàng trong khi dùng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay sang Hoa Kì.
 

Bài viết này sẽ mách nhỏ cho bạn 5 bí kíp bổ ích để giúp chúng ta Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn hơn:

Bí quyết đầu tiên Kiểm tra thông tin về sản phẩm: Chúng ta cần biết   các loại sản phẩm không được nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Hoa Kì; đồng thời chú ý xem mặt hàng của mình có thuộc các điều luật sản phẩm cấm gửi, sản phẩm gửi có điều kiện theo pháp luật của Việt Nam hay không. Nhận biết được những yếu đố quan trọng này sẽ giúp chúng ta tìm được cách giải quyết trước khi tình huống xấu xảy ra,

Bí kíp thứ hai Tự đóng gói: Thường thì, lúc bạn đăng kí dùng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì công ty gửi hàng sẽ đóng gói sản phẩm cho bạn. Nhưng, để cẩn trọng hơn, bạn nên tự đóng gói cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hoặc yêu cầu giám sát quá trình đóng gói của nhân viên, nhất là đối với hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa có trị giá cao.

3. Bảo đảm địa chỉ chính xác: nhiều trường hợp hàng gửi đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là do công ty mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao sai, phần còn lại là Bởi vì chúng ta ghi nhầm, hay viết địa chỉ không rõ ràng. Chính vì thế, chúng ta phải ghi đúng địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, bởi kiện hàng ghi không đúng địa chỉ và không chuyển được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

Kinh nghiệm thứ tư Tính toán thời gian: tính toán được thời gian của những  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp chúng ta kiểm tra và theo dõi được lô hàng của mình. Đối với những dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để lô hàng của bạn đến được tay người nhận ở Mỹ. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất chừng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Kinh nghiệm năm Biết cách lựa chọn nhà mang đến dịch vụ: Tìm đến những nơi đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình dùng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là doanh nghiệp chuyên mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.