Hương vị xì gà Montecristo rất đặc biệt phù hợp cho người hút xì gà lâu năm, hoặc thưởng thức trong các sự kiện đặc biệt hay dịp lễ trang trọng. Thương hiệu xì gà Montecristo được giới thiệu tới người tiêu dùng vào năm 1935 hiện nay chiếm khoảng 50% thị phần xì gà và là thương hiệu xì gà nổi tiếng nhất của Habanos trên toàn thế giới.

[​IMG]

Xì gà Montecristo là thương hiệu xì gà nổi tiếng nhất của Habanos và là sản phẩm được đánh giá cao nhất trên khắp thế giới. Nó tạo nên chuẩn mực để nhiều người hút xì gà Habanos đánh giá những thương hiệu khác. Tên của thương hiệu được lấy cảm hứng từ người anh hùng huyền thoại trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Bá tước Montecristo” của đại văn hào Alexandre Dumas, đây cũng là cuốn tiểu thuyết ưa thích của các Torcedores (những nghệ nhân cuộn xì gà) tại nhà máy ở Havana nơi nó được thành lập vào năm 1935.

Ngày nay, chuỗi những sản phẩm xì gà của thương hiệu này, mà ban đầu chỉ gói gọn trong một nhóm hẹp được đánh số từ 1 đến 5, đã đáp ứng được mọi nhu cầu của những người đam mê xì gà ở mọi cấp độ từ Montecristo A vĩ đại cho đến Joyitas nhỏ bé. Sự pha trộn cân bằng một cách hoàn hảo của xì gà Montecristo được tạo ra bởi những lá thuốc ngon nhất được lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng từ vùng Vuelta Abajo, quê hương của những cây thuốc lá tốt nhất thế giới.

Mùi vị đặc biệt từ trung bình đến mạnh cùng với hương thơm không thể lẫn lộn đã hấp dẫn cả những người hút xì gà kinh nghiệm lẫn những người mới bắt đầu. Tất cả các kích cỡ của xì gà Montecristo đều được làm hoàn toàn thủ công với lõi dài. Xì gà Montecristo được cho ra mắt ở 2 dạng hộp là xì gà Montecristo hộp 10 điếu và hộp 25 điếu được bao giấy kín đáo.

Xì gà Cuba Montecristo đã được sản xuất ban đầu chỉ trong năm định dạng, nhưng bây giờ các dòng đã tăng lên đến hơn một chục mô hình khác nhau. Có nhiều khả năng, tuy nhiên, các thương hiệu được thành lập vào năm 1935 bởi Alonso Menéndez. Tên Montecristo rõ ràng là để tưởng nhớ người anh hùng huyền thoại trong tiểu thuyết nổi tiếng của Alexandre Dumas vĩ đại – Bá tước Monte Cristo.

Mỗi điếu xì gà Montecristo Edmundos được đựng trong các ống nhôm Tubos, có Logo của thương hiệu Montecristo. 3 điếu Edmundos được đựng trong hộp giấy, bên ngoài có thể dán có cảnh báo hoặc không. Bên trong được bổ xung 1 mảnh gỗ tuyết tùng bao bọc xung quanh xì gà, giữ mùi và giữ ẩm cho xì gà.

Trong những năm gần đây, đã có buổi ra mắt loại xì gà mới là Montecristo Edmundo và Montecristo Open. Chúng được làm bằng lá thuốc có nguồn gốc hoàn toàn từ khu vực trồng Pinar del Rio và lựa chọn cẩn thận đảm bảo chất lượng cao nhất của mỗi Montecristo xì gà. Bất kể định dạng nào, xì gà Cuba vẫn tốt nhất và phổ biến nhất, được sản xuất tại các nhà máy Habanos SA.

Có một số khác biệt khi nói đến nguồn gốc của xì gà Cuba Montecristo – các nguồn báo cáo rằng Montecristo là sự cải tiến từ nhà máy H. UPMANN. Xì gà Cuba Montecristo là một thương hiệu quan trọng của Habanos SA, dòng này chiếm khoảng 25% tổng doanh số bán hàng của xì gà trên toàn thế giới. Và chiếm hơn 50% số lượng xì gà xuất khẩu của đất nước Cuba.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.