Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

các biện pháp tiếp thị vụng về và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ đơn vị nào cần giảm thiểu. Song chưa giới hạn lại ở ngừng thi côngĐây, sẽ là thật thiếu sót giả dụ không để ý đến các hoạt động vốn đầu tư và tránh xa những sai lầm đáng tiếc nuối thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ tổ chức, một nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và 1 nhà đầu cơ vốn đầu tư giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng trả lời vốn đầu tư buôn bán Mighty Ventures, với trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến phần lớn chủ tổ chức hết lần tới lần khác mắc phải những sai trái tài chính khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên bổ ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai lầm số 1

1 trong các sai lầm mà các chủ công ty thường mắc phải ngừng thi côngĐây là tin rằng đơn vị mình là nơi duy nhất với các ý tưởng phi thường để xây dựng thành một kế hoạch buôn bán hoàn hảo. Họ mang niềm tin này thẳng tới những biện pháp tài chính của doanh nghiệp.

Song vấn đề ở chỗ, rất với thể mang người nào chậm triển khai cũng với những nghĩ suy như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ không kiểm soát an ninh ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo kê lúc đã được thể hiện trên thực tiễn.

Hãy nhận thức rằng bạn có thể không là tổ chức độc nhất vô nhị mang ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận ra những đối thủ cạnh tranh tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh với thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn sở hữu thể không duy nhất, nhưng ví như bạn xây dựng và thực thi 1 kế hoạch kinh doanh kiên cố cộng những giải pháp nguồn vốn hợp lý dựa trên ý tưởng Đó, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai trái số hai

1 sai trái thường gặp khác trong hoạt động nguồn vốn chậm tiến độ là những chủ tổ chức luôn cố gắng trở thành bạn bè mang những nhà tài chính chuyên nghiệp.

nghĩa vụ ưu tiên số một của những nhà tài chính chuyên nghiệp ngừng thi côngĐây là giúp những người mua kiếm được càng phổ quát tiền càng phải chăng. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt quý khách điều hành. Song nhiều lúc lên đường trong khoảng động cơ này mà phổ thông nhà vốn đầu tư quá chú trọng tới nhân tố lợi nhuận mà quên đi các phát triển vững bền trong hoạt động buôn bán của công ty.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến chủ các hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá phó thác nó cho 1 ai chậm triển khai. Bạn sẽ cần đến một chiến lược kiên cố để tự mình thực thi kế hoạch nguồn vốn đã vạch ra.

sai lầm số 3

Đừng đưa rất nhiều mọi thứ cho những nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm trong một lần độc nhất vô nhị. Hãy phân loại các hoàn cảnh và con người bạn lựa chọn để san sớt kế hoạch kinh doanh.

Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động vốn đầu tư cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là phương pháp thực thi. Hãy bảo kê bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào những bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang chung cục và bạn cần theo dõi nó kỹ lưỡng.

sai trái số 4

1 sai lầm khác chậm tiến độ là cường điệu hoá các kế hoạch nguồn vốn của bạn khi tính toán sai quy mô thị trường, thời gian để lớn mạnh sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến đa dạng chủ công ty rất tận tâm về một ý tưởng sản phẩm hay nhà sản xuất nào chậm tiến độ, nhưng lại quên mất xác định xem sở hữu bao phổ quát người thực tế sẽ muốn tìm nó.

Bạn sở hữu đang tạo ra những sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? các kế hoạch nguồn vốn của bạn nên phản ảnh điều này. Hãy kỹ càng trước lúc cho rằng điều gì chậm tiến độ quá sôi động kiểu như “Quy mô thị trường là cực kỳ bởi vì phần đông mọi người đều cần nó!”.

khi mà các nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi các Con số trong ngắn hạn, thì một doanh nghiệp nên hướng tới các mục tiêu dài hạn. những kế hoạch nguồn vốn chặt chẽ và thực tại sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là nhân tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các suy nghĩ thực tại mà bạn mang thể đạt được và các nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp chung cục cũng rất tôn trọng bạn.

sai lầm số 5

1 khi chủ tổ chức nhìn thấy chiếc chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng công ty sẽ thẳng tiến trên con đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai lầm mang việc cho rằng lúc bạn mang được 1 đơn đặt hàng của người mua, bạn sẽ mang thể sở hữu được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản thanh toán từ phía người dùng.
Việc ăn xài quá chóng vánh trên cơ sở vật chất số lượng các đơn đặt hàng sẽ làm nhiều doanh nghiệp vướng phải những khó khăn về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một chút dự đoán, lên kế hoạch và tự ý dùng ngân quỹ với thể rất hiệu quả. những chủ công ty quan tâm tới ngân quỹ của mình 1 phương pháp thận trọng như đối với việc vững mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là các người vô cùng thành công trong buôn bán.

sai lầm số 6

1 phần phức tạp khác trong việc xây dựng tổ chức chậm triển khai là có 1 kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn có tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và mang thể giám định đúng họ, hay khi bạn với thể trông thấy nhu cầu trong tương lai gần? phổ biến công ty đã mắc phải sai trái khi tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa đích thực cần phải có. Kết quả là chi tiêu tiền lương sẽ nâng cao lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ rẻ nhất có việc sở hữu 1 đội ngũ viên chức chủ chốt khiến cho việc toàn thời gian cộng mang một vài công việc viên bán thời kì ổn định. cùng lúc, bạn nên với sẵn một danh sách những người bạn mang thể muốn tuyển dụng. Luôn mang một nhóm vững chắc bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

sai trái số 7

Đây là điều mà hầu hết những tổ chức với thể không xem là 1 sai lầm: kết bạn có những đối tác ko cần phải có. cứng cáp rằng sẽ với các đối tác vô cùng cần phải có đối mang hoạt động kinh doanh của bạn, chả hạn như các bên huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi 1 mối quan hệ nên đem đến một vài giá trị tương hợp. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu cơ vốn mạo hiểm. ngừng thi côngĐây là 1 công ty có mối quan hệ đối tác mang phổ thông nhà sản xuất phần mềm an ninh. Nhưng khi Nhìn vào vô thiên lủng các bên mà công ty này sở hữu, 1 sự bất hợp lý thể hiện ngay khi mang quá rộng rãi đối tác thực sự ko mang ý nghĩa nào cả. chậm tiến độ như chỉ mãn nguyện sự mong muốn mang mối quan hệ phường hội phổ thông của chủ doanh nghiệp bởi có những đối tác của đơn vị ko rõ phục vụ cho mục đích gì.
những mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ làm cho tốn kém thời gian cùng 1 nghĩa vụ mới. khi một chủ đơn vị lên danh sách quá đa dạng đối tác với quá ít các ý nghĩa hữu hình, những nhà tài chính sẽ khởi đầu băn khoăn rằng đơn vị có đang vung phí thời kì và tiền bạc.

thành ra, hãy phân chiếc các đối tác của bạn và xác định rõ các lý do hợp tác nhu yếu lúc liên minh mang bất cứ người nào. Bản kế hoạch kinh doanh nên giảng giải rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và hiệp tác tăng trưởng thị phần như thế nào cũng như đâu là các động cơ tài chính cần thiết cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

với thể kể, chẳng những sơ sót khác, phổ thông khi các sai lầm trong hoạt động tài chính rất khó nhận ra khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai lầm này lần nữa. một khi bạn nhìn thấy điều gì ngừng thi côngĐây khiếm khuyết trong thế giới này và bạn xác định các “nỗi đau” nào quanh đó nó, bạn đang đi đúng hướng rồi ngừng thi côngĐây.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.