Chương trình nhận hồ sơ tuyển sinh khóa 8 đến hết ngày 10/8. Hình thức xét tuyển gồm 3 nội dung kiểm tra bằng tiếng Anh. Đó là đánh giá năng lực (theo hình thức GMAT); ngoại ngữ (tiếng Anh); và phỏng vấn.

Trong chương trình học, bên cạnh những môn nền tảng của bậc thạc sĩ, nội dung đào tạo của Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBUS) còn chú trọng cập nhật kiến thức tiên tiến trong kinh doanh và kỹ năng cần thiết của nhà quản lý tương lai.

Cụ thể, chương trình hướng đến xây dựng kỹ năng nhận biết và xử lý vấn đề qua phương pháp giảng dạy và thảo luận bài tập tình huống thực tiễn. Từ đó, học viên được rèn luyện khả năng phân tích, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, năng lực lãnh đạo, điều hành công việc tại doanh nghiệp.

dai-hoc-kinh-te-tp-hcm-tuyen-sinh-thac-si-quan-tri-kinh-doanh-mbus-khoa-8-2017

Các tân thạc sĩ trong lễ tốt nghiệp năm 2016. Tìm hiểu thông tin chi tiết về tuyển sinh và tư vấn chương trình đào tạo tại đây.

Đội ngũ giảng viên trong chương trình có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học, viện nghiên cứu, trường kinh doanh trong và ngoài nước. Họ sẽ định hướng học viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng giải quyết vấn đề.

Đặc biệt, học viên sẽ có cơ hội mở rộng hơn nữa quan hệ công việc và xã hội thông qua các bạn học cùng lớp. Sau khi tốt nghiệp, học viên có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, nắm giữ vị trí quan trọng tại các công ty trong và ngoài nước.

Chương trình MBUS thiết kế giảng dạy và học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp học viên có cơ hội tích lũy vốn từ vựng, thuật ngữ chuyên ngành, nâng cao kỹ năng giao tiếp. Đồng thời, học viên còn thường xuyên thuyết trình bằng tiếng Anh thông qua hoạt động nghiên cứu, làm việc nhóm trong suốt thời gian học tập.

Để thuận tiện cho học viên, các lớp học sẽ sắp xếp vào các buổi chiều thứ Bảy, cả ngày Chủ Nhật; hoặc các tối trong tuần. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ (chương trình đào tạo bằng tiếng Anh) do Trường Đại học Kinh tế TP HCM cấp.

Thế Đan

Viện Đào tạo quốc tế (ISB) trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP HCM được thành lập với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục hiện đại, năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các chương trình đào tạo của ISB liên tục cập nhật nhằm đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc thực tiễn.

Bên cạnh các chương trình chính quy đào tạo bằng tiếng Anh do UEH cấp bằng, sinh viên có thể theo học các chương trình liên kết và lấy bằng của các trường đại học đối tác. Đó là chương trình cử nhân kinh doanh và thạc sĩ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney (Australia), chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại học UQAM (Canada).

Trường Đại học Kinh tế TP HCM – Viện đào tạo quốc tế (ISB). Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 5446 5555 – Hotline: 0906 738 898. Email: mbus8@isb.edu.vn, website

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.