Ngày phụ nữ Việt Nam đang sắp diễn ra, là ngày mà cả nước cùng hướng về tất cả những người phụ nữ để tôn vinh và ca ngợi vẻ đẹp phái yếu. Họ là những người mẹ hay những người chị có tình yêu thương vô bờ bến, sự hy sinh vất vả to lớn nhằm mang những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người xung quanh. Những người phụ nữ luôn giỏi giang và xinh đẹp ấy, hãy cùng dành tình yêu thương cũng như sự tri ân, lời cảm ơn chân thành tới tất cả người phụ nữ của chúng ta bằng cách tải những bản nhạc chuông điện thoại để thay cho hàng ngàn lời yêu thương muối nói.

Tải nhạc chuông ‘Con nợ mẹ’

tai-nhac-chuong-dien-thoai
Tải nhạc chuông ca khúc xúc động nhất trong ngày dành cho mẹ

‘Con nợ mẹ’ kể về những sai lầm mà con mắc phải khi xa vòng tay của mẹ. Khi rời xa mẹ, vì những thứ hào nhoáng, sự đua đòi cùng nhiều tệ nạn xã hội trên thành phố khiến con quên đi lời dạy dỗ của mẹ, quên đi những vất vả mà mẹ đã trải qua để mong cho con cuộc sống tốt, mong con cóc cuộc sống luôn đầy đủ và ấm no. Và con đã sa đà vào những tệ nạn xã hội, nhưng lời ăn năn này quá muộn bởi khi chàng trai nhận ra sai lầm của mình cũng là lúc người con phải rời xa mẹ vĩnh viễn.

tai-nhac-chuong-dien-thoai
Tải nhạc chuông ca khúc xúc động nhất trong ngày dành cho mẹ

Ca khúc thể hiện sự xin lỗi, ăn năn hối lỗi vì đã chưa kịp chăm sóc mẹ. Giai điệu vang lên cùng sự nghẹn ngào trong giọng hát người con khán giả có thể nhận thấy con đã rất hối hận.

Cùng lắng nghe ca khúc của ca sĩ Trịnh Đình Quang để nhận ra và sửa những lỗi lầm cùa mình, không để mẹ phải buồn nhé.

=> Xem thêm: Tải nhạc chuông hot trong tiết trời ngày hè rực rỡ nhé

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.