giết vợ

phim lẻ mới nhất 2017 một nông dân đơn thuần nhưng đầy tự hào vào năm 1922 đã âm mưu làm  vợ vì lợi ích vốn đầu tư, thuyết phục con trai thanh niên tham dự. Sau Đó, một loạt những chuyện ko may đã xảy đến khiếp sợ thế cuộc của 2 bố con họ.

Bao Giờ Trăng Sáng

Bao Giờ Trăng Sáng được xây dựng dựa trên sự kiện lịch sử sở hữu thật vào năm 1941, lúc Nhật Bản chiếm đóng Hồng Kông. Phim ca ngợi lớp người trẻ tuổi ở mọi phân khúc sẵn sàng cộng nhau chung sức giúp đỡ các kiến thức và nghệ sĩ Trung Quốc phải bỏ trốn khỏi đại lục trước sự cường bạo của phát xít Nhật.

Phương Cô là 1 thầy giáo dạy tiểu học yếu đuối, bình thường, sống cùng có mẹ trong 1 ngôi nhà nhỏ. Thế nhưng trước sự ác nghiệt tàn bạo của quân Nhật, Phương Cô đã dần trở nên mạnh mẽ hơn và phát triển thành một nữ anh hùng gan góc, người dẫn đầu cho trận đấu đánh đuổi quân thù xâm lăng của giới trí thức và nhân dân trong thời kỳ kháng chiến cạnh tranh và thiếu thốn…..

có thể bạn qua tâm: http://phimvasao.com/phim-moi.html

 

Phim Sát Phá Lang

Phim Sát Phá Lang 3 sở hữu tên gọi Paradox (Tham lang) ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 17/8 gần đây. Nội dung phim xoay quanh quéo câu chuyện truy nã và báo oán kẻ bắt cóc con của Lee (Cổ Thiên Lạc). Trong giai đoạn sang Thái Lan tìm kiếm con gái mình, Lee còn phát hiện ra bí mật can hệ đến người tìm việc thị trưởng của Bangkok.

Cảnh Sát thực tập

Cảnh Sát thực tập xoay vòng vo đôi bạn Ki Joon (Park Seo-Joon) – tuổi teen “manh động” và Hee Yeol (Kang Ha-Neul) – giới trẻ “mọt sách”. Cả hai là học viên của trường Đại học Cảnh Sát. Trong một lần đột nhiên, Ki Joon cộng Hee Yeol đã chứng kiến một vụ bắt cóc và bám theo kẻ phạm tội. Khi vụ án bị bắt buộc chấm dứt vì phổ thông tác động bên ngoài, hai chàng sinh viên quyết định tự mình phá án. Việc này đã dẫn đến hàng loạt những sự kiện dở khóc dở cười sau này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.