Phimmoi Justice League Thành công vô cùng rực rỡ vào tháng 6 của Wonder Woman đã khiến những kỳ vọng dành cho Justice League – tác phẩm mới nhất nhà DCEU lên cao hơn bao giờ hết.


Đã bốn năm kể từ ngày DC Comic đặt nền móng đầu tiên cho vũ trụ điện ảnh DC với Man Of Steel. Ba siêu phẩm Batman v Superman: Dawn Of Justice, Suicide Squad và Wonder Woman đều khiến các fan hâm mộ phát cuồng và kiếm bộn tiền khắp các rạp chiếu phim toàn thế giới dù chỉ có Wonder Woman không nhận hàng núi gạch đá từ các nhà phê bình.

Thế nhưng, như thế là quá đủ cho các fan DC đặt niềm tin vào sự trở lại rực rỡ của các siêu anh hùng. Batman,Wonder Woman, Cyborg, The Flash, Aquaman và Superman sẵn sàng đập tan mọi thế lực bóng tối… trên Rotten Tomatoes.
Có quá nhiều thứ để các nhà sản xuất Justice League tự tin.

 

Đầu tiên là việc tổ hợp DC Comic và Warner Bros. đã chọn được Ezra Miller vào vai Barry Allen – The Flash.

xem thêm: Phim lẻ mới nhất
Có sẵn đội ngũ fan hùng hậu từ series truyền hình The Flash trên đài CW, “Tia Chớp” không phải là một siêu anh hùng xa lạ. Dù khi chọn diễn viên, ít nhiều khán giả ủng hộ Grant Gustin – nam diễn viên đã rất thành công khi thể hiện nhân vật này ở bản truyền hình nhưng ngay từ những giây đầu tiên xuất hiện với hình tượng Barry Allen, Erza Miller đã đập tan mọi sự nghi ngờ. Khuôn mặt lãng tử pha chút láu lỉnh của ngôi sao trẻ đang lên hoàn toàn hợp vai.

Là chàng trai trẻ trung, nhiệt huyết, thông minh và sở hữu tốc độ không tưởng, Barry chắc chắn sẽ giữ vai trò hết sức quan trọng. Theo phản hồi từ các buổi chiếu thử Justice League, The Flash là nhân vật được giới phê bình dành cho nhiều lời khen nhất.
Bỏ lại sau lưng những lời ra tiếng vào khi liên quan đến vụ bê bối tình dục chấn động Hollywood gần đây của nhà sản xuất hàng đầu Hollywood – Harvey Weinstein , Người Dơi Ben Affleck sắp bước vào bài kiểm tra tổng lực trước lúc phim riêng The Batman lên lịch sản xuất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.