Dương Dương nhận thêm Dự án phim mới, bất chấp vừa khỏi bệnh

Vừa qua thì thông tin việc Dương Dương xác nhận tham gia “Toàn chức cao thủ” và “Tân Thất Tiên Nữ” đã làm fan xốn xang vì lo lắng cho sức khỏe của thần tượng

Vừa hết bệnh, Dương Dương lại liều mạng đóng phim? - Ảnh 1.

Mỹ nam 1991 Dương Dương nhận được sự chú ý của công chúng khi vào vai Tiêu nề hà Đại Thần trong drama Yêu Em trong khoảng chiếc Nhìn trước tiên. Vẻ điển trai chuẩn “nam thần” cộng phong độ tiêu soái của anh chàng chóng vánh chiếm trọn cảm tình của người xem. mới đây anh chàng cũng xuất hiện trong bộ phim kiếm hiệp hay nhất 2017 Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa có vai nam chính thái tử Dạ Hoa. hài hòa cùng Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi và nhận được sự yêu mến từ khán kém chất lượng. có thể nói 2017 là năm hơi thành công mang nam thần 9X này khi 1 loạt tác phẩm của anh đều được yêu mến. tăm tiếng của chàng tiểu giết thịt tươi này cũng ngày một nổi tiếng hơn

Tuy vậy thì sự nổi danh song hành cộng chậm triển khai là nỗi vất vả và áp lực trong khoảng công việc. Sau khi ghi hình Tam Sinh Tam Thế, Dương Dương đã bắt tay vào thực hành Công trình phim Vũ Động Càn Khôn. tuy nhiên vì bị thương ở phim trường, nên Dương Dương đã phải nhập viện và điều trị trong suốt 2 tháng. tới bây giờ, khi sức khỏe đã ổn định, chàng trai lại quay trở lại phim trường để tiếp tục ghi hình cho bộ phim.

Vừa hết bệnh, Dương Dương lại liều mạng đóng phim? - Ảnh 2.

Vừa qua, Dương Dương xác nhận tham dự vào bộ phim Toàn Chức Cao Thủ có diễn viên Trương Tuyết Nghênh. không chỉ vậy, Dương Dương còn với khả năng sẽ tham dự vào 1 Công trình phim truyền hình khác là Tân Thất tiên nga. cộng đồng fan kiên cố sẽ rất vui mừng vì thời kì đến liên tục được “gặp mặt” thần tượng. bên cạnh đó trước khi vui mừng, thì vấn đề về sức khỏe của Dương Dương được người mến mộ quan tâm hơn cả.

>> Xem thêm:

Liệu vừa hồi phục Dương Dương mang đủ sức để thực hành một loạt những Công trình phim đồ sộ tương tự ko. nếu như quay nhiều phim tương tự, chưa tình cả quảng bá,.. Lấy đâu ra thời kì để anh nghỉ ngơi.. Là những khó khăn mà Dương Mao – cộng đồng fan của Dương Dương quan tâm hơn hết thảy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.