Điểm yếu duy nhất , giả dụ mang, là ở sự mờ nhạt của nhân vật chính, Max “điên”. Anh không có nhiều sự lớn mạnh tính cách ngoài việc cho thấy sự ám ảnh từ 1 kí vãng chưa rõ.

Xem thêm: phim le

Bên cạnh đó , lúc Max đề cập lên tên mình ở đoạn cuối phim, chúng ta với thể cảm thấy rằng đây mới chỉ là sự bắt đầu . Chỉ đến cuối phim, Max mới thật sự xuất hiện, và theo lời Hardy, đây chỉ mới là mở đầu cho thế giới giả tưởng mới này của George Miller. Người xem sở hữu thể chờ đợi được hiểu sâu hơn về nhân vật này ở phần kế tiếp, không phải hụt hẫng, bởi đã có một Furiosa thông minh nâng cánh cho cả bộ phim thay thế.\

Tin khác: lịch chiếu phim tháng 2

Tạo hình ấn tượng của Furiosa (Charlize Theron) cùng giàn mỹ nữ trong Max Điên
Mad Max: Fury Road cũng thế, ko phải chỉ là 1 phim hay, mà là 1 phim lý tưởng . Giống như một dòng nước mát lành trong một sa mạc bom tấn đang khô hạn sự mới mẻ, có đầy rẫy các phim cháy nổ lóa mắt tương tự nhau. Phim hiện đang nhận được sự tán thưởng chưa từng thấy cho thể loại hành động trong giới bình luận Quốc tế.

http://phimvasao.com/

Hiện tại, Fury Road đang giữ số điểm kỷ lục năm nay 9.0 trên trang IMDB với hơn 20 ngàn bình sắm , 98% “tươi” ở Rotten Tomatoes sau 205 bài bình luận. Ở trang bình luận “khó tính” Metacritic, phim đang nhận số điểm cao chết giả ngưỡng là 89 (Avengers 2 và Fast 7 nhận được tuần tự số điểm là 66 và 67, cùng số lượng bình chọn). Không có gì phải nghi ngờ rằng, đây sẽ là phim hành động số 1 mùa hè năm nay, và siêu khó để cho những rất phẩm khác, cho dù là Star Wars hay Jurassic World có thể lật đổ được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.