Trong “Gửi Thời Đẹp Đẽ đơn giản Của Chúng Ta”, ngoài bộ đôi Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) – Tiểu Hy (Thẩm Nguyệt) ra thì cặp phụ Lâm Tĩnh Hiểu (Vương Tử Vi) và Lục Dương (Tôn Ninh) cũng dễ thương chẳng kém

Bộ phim thanh xuân vườn trường đáng xem nhất năm nay – Gửi Thời Đẹp Đẽ đơn giản Của Chúng Ta – sắp sửa chấm dứt sau sắp một tháng phát sóng. ví như hết phim thì điều mà người xem mong nhớ nhất là gì? Là cảm giác nao nức hóng lịch chiếu phim galaxy mỗi tối thứ Năm, thứ Sáu hay nhung nhớ 1 Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) điển trai tài giỏi, 1 Tiểu Hy (Thẩm Nguyệt) xinh xắn hoạt bát? Đối sở hữu không ít khán fake, điều đọng lại sâu sắc nhất trong tâm não họ chính là mối tình đẹp đẽ, trong sáng mà thân thương của cặp đôi phụ Lục Dương – Lâm Tĩnh Hiểu.

1 Lục Dương với vẻ ngoài phong phanh, yếu đuối và nhút nhát…

Lâm Tĩnh Hiểu và “cún con” Lục Dương: Chuyện tình ngược đời có một không hai! - Ảnh 1.

Ngay từ đầu phim ca nhac moi, nhân vật Lục Dương (Tôn Ninh) đã được miêu tả là 1 cậu học sinh có toàn bộ “tính xấu”. Dù là con trai nhưng cậu lại hay nói chuyện riêng và ăn quà vặt trong lớp. Riêng về khoản đọc truyện ngôn tình thì ko bạn

nữ nào địch nổi. Đã thế, Lục Dương khi nào cũng chỉ ngồi ì trong lớp mà không ra ngoài di chuyển, thành tích học tập đì đẹt nhất nhì lớp. Vậy cuối cùng 1 người “chân yếu tay mềm” như Lục Dương thì sao mang thể “cưa đổ” một Lâm Tĩnh Hiểu vừa xinh xắn lại học giỏi cơ chứ?

Lâm Tĩnh Hiểu và “cún con” Lục Dương: Chuyện tình ngược đời có một không hai! - Ảnh 2.

Lục Dương ăn quà vặt như mỏ khoét trong lớp học

mẫu gì cũng sợ, tính bí quyết y chang con gái chứ chẳng phải là nam tử hán nữa!

Chắc trong lớp, thành tích học của Lục Dương chỉ cao hơn mỗi Tiểu Hy
Nhưng luôn nồng hậu vì Lâm Tĩnh Hiểu

nếu như Lục Dương ko gặp và yêu Lâm Tĩnh Hiểu thì có nhẽ đến giờ, cậu vẫn sống lắt lay như một dòng bóng, suốt ngày chỉ biết ăn và chơi điện tử mà thôi. Sau hành động cứu nguy đầy anh dũng của Lâm Tĩnh Hiểu, cả thế giới của Lục Dương chỉ thu nhỏ lại đúng bằng người con gái mạnh mẽ đó mà thôi. nói xác thực hơn thì Lục Dương đã trở nên mẫu đuôi của Tĩnh Hiểu trong khoảng lúc nào chẳng hay! Cậu quan tâm, chăm lo tới từng chân tơ kẽ tóc của Tĩnh Hiểu. Chỉ cần là điều Tĩnh Hiểu muốn, Lục Dương ắt sẽ khiến bằng được.

Lâm Tĩnh Hiểu và “cún con” Lục Dương: Chuyện tình ngược đời có một không hai! - Ảnh 5.

Lục Dương luôn miệng gọi Tĩnh Hiểu bằng biệt danh đáng yêu: “Tĩnh Tĩnh nhà tôi”

Lục Dương hoàn toàn bị Tĩnh Hiểu chinh phục sau lần giải cứu ấy

sở hữu thể coi Lục Dương là phiên bản nam của Tiểu Hy – trong giờ học chẳng bao giờ tập trung nghe thầy cô giảng bài mà chỉ chăm chắm ngắm nhân tình
Còn nhớ trước ngày sinh nhật của Lâm Tĩnh Hiểu, cậu đã hỏi cô muốn được tặng quà gì. khi ấy, Tĩnh Hiểu chỉ kể đùa bâng quơ là muốn 1 ngôi sao. ngờ đâu, Lục Dương lấy hết tiền dành dụm cả năm để sắm cho Tĩnh Hiểu 1 ngôi sao từ nước ngoài. sở hữu thể, nó chỉ là 1 tờ giấy chứng thực ko hơn không kém, nhưng tình cảm và tấm lòng mà Lục Dương đặt vào chậm triển khai thì thật quá lớn lao.

Lâm Tĩnh Hiểu và “cún con” Lục Dương: Chuyện tình ngược đời có một không hai! - Ảnh 8.

Lục Dương hái cả sao trên trời cho Tĩnh Hiểu

bộ mặt vui sướng của Lục Dương khi được Tĩnh Hiểu tặng khăn len, dù ban sơ nó vốn chẳng thuộc về cậu
Sẵn sàng đứng ra kiểm soát an ninh cho Lâm Tĩnh Hiểu mọi lúc mọi nơi

ngoài ra, khán fake chỉ thực thụ thay đổi cách nhìn nhận về Lục Dương trong khoảng sau hành động quên mình bảo kê Tĩnh Hiểu của cậu. Chưa bao giờ, người ta được trông thấy một Lục Dương “men lì”, kiêu dũng và mạnh mẽ đến vậy. thông thường cậu vốn nhút nhát và chẳng dám động tới ai. cơ mà người nào động tới Tĩnh Hiểu của cậu thì người đấy sẽ biết tay ngay.

Lâm Tĩnh Hiểu và “cún con” Lục Dương: Chuyện tình ngược đời có một không hai! - Ảnh 12.

khi Tĩnh Hiểu bị 1 đội ngũ bạn nam trêu ghẹo, Lục Dương liền xuất hiện cứu nguy và an ủi cô
đến lúc Lục Dương mạnh dạn tỏ tình với Tĩnh Hiểu ở sân trường thì khán nhái đã hoàn toàn đổ gục trước sự nam tính của cậu học trò nhút nhát, yếu đuối thuở nào rồi! Bất chấp sự phản đối của thầy giám thị, Lục Dương sẵn sàng nhuộm tóc để lên đọc bản kiểm điểm cộng Tĩnh Hiểu.

Ba năm trung học, Lục Dương đã dành hết cả quãng thời kì đấy để theo đuổi Tĩnh Hiểu

Hôm chậm tiến độ, Lục Dương bỗng trở nên đẹp trai và “ngầu bá cháy”. chốc lát giã biệt, Lục Dương đã vội quay mặt đi. Cậu ko ép buộc Tĩnh Hiểu bởi ái tình của cậu còn to lao và vĩ đại hơn thế!
Cũng chính khi ấy, cậu đã lấy hết anh dũng của 1 bạn teen 17 tuổi để giãi tỏ tình cảm có Tĩnh Hiểu: “Mình sai rồi, mình không nên thích một người con gái như vậy. một người xinh như thế, cười thôi cũng xinh. một người con gái dù hung hăng cũng vẫn cứ xinh. Mình thích cô ấy ba năm rồi. Tuy rằng, cô đó chưa bao giờ xem việc mình thích là sự thật. Nhưng bữa nay mình vẫn muốn ở đây truyền đạt tình cảm của mình thêm lần nữa. Mình thích cô đó, rất thích cô ấy…”

Lâm Tĩnh Hiểu và “cún con” Lục Dương: Chuyện tình ngược đời có một không hai! - Ảnh 13.

1 Lâm Tĩnh Hiểu luôn gồng mình để tỏ vẻ mạnh mẽ…

Trái ngược với Lục Dương, Lâm Tĩnh Hiểu (Vương Tử Vi) là 1 học sinh hạng ưu trong lớp. ko chỉ xinh đẹp, cao ráo mà thành tích học tập của cô nàng cũng khôn xiết xuất sắc. Lâm Tĩnh Hiểu luôn đem lại cho người đối diện cảm giác an toàn, nhẹ nhàng và vui vẻ. Cô thích nghiên cứu thiên văn, hay đứng ra kiểm soát an ninh cho kẻ yếu, sẵn sàng làm cho trái lệnh thầy cô để bảo vệ bạn bè. kể khác đi, Lâm Tĩnh Hiểu chính là hình dòng “nữ hán tử” hoàn hảo trong trường trung học phổ biến khi bấy giờ.

Lâm Tĩnh Hiểu và “cún con” Lục Dương: Chuyện tình ngược đời có một không hai! - Ảnh 16.

Tĩnh Hiểu được phổ quát bạn bè yêu mến vì tính bí quyết hòa đồng và tận tình

Đứng trước Lâm Tĩnh Hiểu, Lục Dương như một chú cún con ngoan ngoãn vậy!
Nhưng cũng thật dịu dàng, nữ tính lúc ở bên Lục Dương

Dẫu vậy, Lâm Tĩnh Hiểu lại không thực sự mãnh mẽ như vẻ ngoài mặt. Sâu thẳm bên trong là một Tĩnh Hiểu yếu đuối, thiếu thốn tình cảm của cha và luôn khao khát được yêu thương. Tĩnh Hiểu thương mẹ khó nhọc khiến lụng nói quanh nói quẩn năm. Tĩnh Hiểu nhớ ba đi công tác xa nên chẳng có mấy dịp gặp gỡ. Tĩnh Hiểu dù với rắn rỏi tới đâu thì cô vẫn là người con gái đang ở độ tuổi mẫn cảm nhất, vẫn cần được bảo kê và che chở. Người duy nhất trông thấy điều ngừng thi côngĐây, người duy nhất lặn lội đếm thăm mẹ Tĩnh Hiểu, chỉ có một mình Lục Dương mà thôi!

Lâm Tĩnh Hiểu và “cún con” Lục Dương: Chuyện tình ngược đời có một không hai! - Ảnh 17.

Lục Dương khiến cho Tĩnh Hiểu nổi nóng, nhưng Đó là phương pháp cậu bảo kê cô

Tĩnh Hiểu to gan lớn mật nhưng luôn cần một người đủ thấu hiểu ở bên cạnh để vỗ về, yên ủi

lúc được ở bên Lục Dương, Tĩnh Hiểu nhận thấy được giá trị của bản thân. Cô phát triển thành dịu dàng, nữ tính và chẳng cần phải gồng mình thái quá

Lâm Tĩnh Hiểu và “cún con” Lục Dương: Chuyện tình ngược đời có một không hai! - Ảnh 19.

Trước lúc tiễn Lục Dương vào phòng mổ, Tĩnh Hiểu đã bật khóc

Cô lo sợ lỡ người mà mình yêu thương sẽ ra đi mãi mãi
Và họ chính là 2 mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau

Lâm Tĩnh Hiểu và “cún con” Lục Dương: Chuyện tình ngược đời có một không hai! - Ảnh 23.

hai con người với những tính phương pháp trái ngược – 1 Lục Dương nhu mì, phong thanh và dễ vỡ; 1 Tĩnh Hiểu mạnh mẽ hùng hổ. Nhưng cả 2 lại chính là mảnh ghép xuất sắc dành cho nhau. tình yêu của cặp đôi Tĩnh Hiểu – Lục Dương với thể không rộng rãi biến cố cộng sóng gió như Giang Thần – Tiểu Hy. Thậm chí, giữa họ còn không hề xuất hiện người thứ ba. Nhưng ngừng thi côngĐây vẫn là một tình yêu sâu sắc và đáng nhớ. Bởi thứ tình cảm ấy vừa đẹp đẽ, trong trẻo và tinh khôi; vừa ấm áp và gần gũi như ánh nắng sớm mai.

Lâm Tĩnh Hiểu và “cún con” Lục Dương: Chuyện tình ngược đời có một không hai! - Ảnh 24.

Và rút cục rồi họ sẽ sở hữu 1 mẫu kết đẹp

Bạn không cần học quá giỏi, ko cần mang năng khiếu đặc trưng, càng chẳng cần phải là người mạnh mẽ nhất, đẹp trai nhất, chỉ cần bạn luôn đặt cô gái của mình lên tất cả như Lục Dương là đủ rồi. Bạn cũng chẳng cần dành cả tuổi thanh xuân để đi tìm hình bóng của 1 Giang Thần hay Ngô Bách Tùng nào nữa. Hãy như Tĩnh Hiểu, trân trọng người bấy lâu nay luôn lặng lẽ bên bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.