Biến cố xảy đến với chị khi chị không may bị tai nạn giao thông nặng, phải nằm viện 3 tháng trời.Bao phu Nu  Trải qua mấy cuộc phẫu thuật tình hình mới tạm ổn, chị đã có thể xuất viện về nhà tĩnh dưỡng. Đang từ 50kg tràn đầy sức sống, chị sút cân còn chưa đầy 40kg, hốc hác, xanh xao và già đi trông thấy. Soi bản thân trong gương, chị cứ ngỡ đó là một ai khác chứ không phải là mình. Sức khỏe chị suy giảm nghiêm trọng, tiền nong cũng theo tiền viện phí, thuốc thang đắt đỏ mà cạn kiệt.

Họa vô đơn chí, chị nằm viện, công việc kinh doanh xuống dốc theo. Tiền vốn làm ăn đổ vào chữa bệnh không nói, công việc chả ai quản lí sát sao dẫn đến nhân viên dối trá ăn chặn, làm việc lười biếng, khách hàng bỏ đi tìm mối khác. Thời buổi kinh tế thị trường, cạnh tranh khốc liệt, sơ sểnh một cái là có người khác vượt lên ngay. Đằng nhà chị và nhà chồng ai cũng có lĩnh vực làm việc riêng, chị chẳng thể nhờ được người tin cậy trông nom cửa hàng giúp. Chị nằm trên giường bệnh bất lực nhìn tâm huyết mình gây dựng bao lâu nay cứ thế tàn lụi.

Khi chị ra viện về nhà, cửa hàng chỉ còn duy trì nhờ chút hơi tàn. Nếu sức khỏe dồi dào, chị sẽ lập tức lao vào cứu vãn cục diện, cố gắng gây dựng lại mọi thứ. Thế nhưng với tình trạng cơ thể đòi hỏi phải được nghỉ ngơi gần như tuyệt đối như bây giờ, chị không thể chịu được cường độ làm việc như khi trước. Biết chẳng còn cách nào khác, chị cắn răng thanh lí cửa hàng, thu hồi chút vốn định giữ lại để sau làm lại từ đầu.

Bội bạc đến tận cùng - Phần 3: Biến cố - Ảnh 1.

Sau tai nạn ấy, cuộc sống của chị thay đổi hoàn toàn. Không tính chuyện chị phá sản, tiền nong trong người chẳng còn mấy đồng, mà cảnh sống của chị ở nhà chồng cũng biến chuyển khác một trời một vực. Mở màn bằng việc chồng chị ngoại tình với cô nàng tiếp viên quán karaoke, quen nhau trong một lần anh đi liên hoan với đồng nghiệp.

Chị tinh ý phát hiện sự khác thường của anh, tìm được tin nhắn của anh với bồ liền mang đến hỏi trực tiếp anh. Anh vô cùng thẳng thắn thừa nhận có quan hệ với cô ả, nhưng bào chữa bằng việc chị nằm viện mấy tháng, khi về nhà sức khỏe cũng yếu, không đáp ứng được nhu cầu cho anh, anh đành phải ra ngoài giải tỏa sinh lý.

“Anh với cô ta chỉ là qua đường, anh thuần túy muốn tìm chỗ giải tỏa thôi, anh không mang tiền cho cô ta, lại càng không yêu đương gì!”, anh thanh minh như vậy. Chị cũng hiểu ý anh đồng nghĩa với việc, nếu chị còn chưa khỏe lại thì anh sẽ vẫn tiếp tục “lên giường” với cô ta. Anh không thể kìm nén nhu cầu bản năng của mình.

Đúng là bản thân anh không kiếm ra nhiều tiền cho cô ta bòn rút, nhưng từ lâu rồi anh còn không đưa đồng nào cho chị nữa, cũng chẳng mua sắm cho con món gì. Chưa kể, một ngày chị bỗng phát hiện số vàng hồi môn trong két sắt thiếu đi một phần. Chị hỏi thì anh nhận anh lấy với lí do bạn thân của anh có việc gấp nên anh lấy cho vay.

“Vàng là vật chết, người mới là người sống, em cứ giữ khư khư bảo làm kỉ niệm cũng có ích gì. Hơn nữa nó sẽ trả lại mà, có xin luôn của em đâu”, anh tỉnh bơ nói. Chị không có chứng cứ đành nuốt nghẹn im lặng cho qua.

Chồng ngoại tình đã đành, bố mẹ chồng và chị chồng cũng bắt đầu lạnh nhạt với chị ra mặt. Thời gian đầu chị nằm viện, họ còn năng tới thăm, sốt sắng hỏi han, chăm sóc chị nọ kia, chứ thời gian sau này toàn một tay bố mẹ đẻ và em gái chị lo liệu. Chị xuất viện về nhà, chị chồng vẫn tới chơi nhưng không còn trò chuyện thân mật với chị như trước. Cơm nước chị chồng để mặc chị nấu nướng, dọn dẹp dù chị đang cần được dưỡng bệnh. Chị tự hỏi còn đâu cảnh 2 chị em ríu rít vừa nấu nướng vừa buôn chuyện khi xưa?

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/boi-bac-den-tan-cung-phan-3-bien-co.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.