Quân làm việc trong công ty có vốn đầu tư nước ngoài nên lương của anh rất khá. Dù Quân không bao giờ thừa nhận nhưng Mai biết chắc chồng có quỹ đen. Số tiền Quân đưa Mai mỗi tháng chi tiêu chỉ là con số nhỏ so với mức lương mà công ty trả cho anh.

Một hôm, Mai phát hiện quỹ đen của chồng khi tìm thấy một phong bì dày cộm được giấu ngay dưới nệm. Mai hồi hộp mở ra, đếm được khoảng 30 triệu.Tâm Sự Eva Mai hí hửng nghĩ đến viễn cảnh Quân chết lặng tiếc nuối vì bị vợ bắt quả tang giấu quỹ đen. Thế nhưng, khi lật lại mặt sau của phong bì, Mai sững người khi trên đó ghi vỏn vẹn: “Tiền mua quà tặng vợ”.

Mai sực nhớ sắp tới là sinh nhật của mình. Hóa ra Quân muốn gây bất ngờ cho cô theo cách này đây. Cảm động mãi không thôi, Mai đặt phong bì quỹ đen của chồng lại chỗ cũ, háo hức chờ đến ngày nhận quà.

Tối hôm đó, Quân về nhà mà cứ thấy vợ nhìn mình rồi cười tủm tỉm. Cơm nước xong xuôi, cô ngọt ngào hỏi anh: “Sắp đến ngày đặc biệt của một người, anh nhớ chứ?”.

Quân nhíu mày đáp: “Sinh nhật của anh qua lâu rồi mà”. Nhìn vẻ mặt sượng sùng của vợ, Quân cười hỏi: “Chẳng lẽ là sinh nhật của em à?”. Mai gật đầu như gà mổ thóc, hờn dỗi trách chồng: “Anh quá đáng lắm, sinh nhật của vợ mỗi năm một lần mà không nhớ là sao?”.

Vợ cứng họng trước cách giấu quỹ đen tinh vi của anh chồng lắm chiêu trò - Ảnh 1.

Quân ôm Mai vào lòng xoa dịu: “Anh giỡn đấy, sinh nhật của em sao quên được. Tháng nào anh cũng đưa tiền lương cho em, bây giờ rỗng túi rồi, biết mua gì tặng em bây giờ?”. Mai nghẹn họng nhưng chợt nghĩ đến đây có thể là chiêu trò gây bất ngờ của chồng, thế là cô nũng nịu đáp: “Em không cần quà đắt tiền, chỉ cần của anh tặng là em vui rồi”.

Đến ngày sinh nhật, Mai vui vẻ nấu rất nhiều món ăn ngon. Cô muốn đáp lại món quà mà chồng sắp tặng mình. Quân bước vào nhà, ngửi thấy mùi thức ăn thơm phức liền reo lên: “Vợ ơi, thơm quá, anh có quà cho em đây!”.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/cu-lua-ngoan-muc-cua-anh-chong-giau-quy-den-tinh-vi-lam-chieu-tro.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.