Dưới đây là những thông tin cần biết về cách thức ăn mặc, đồ ăn, ngôn ngữ thân thể lúc đi du hý Ấn Độ.

https://wifi247.vn/

Đồ ăn và thức uống

sở hữu những du khách lần đầu tới Ấn Độ, bạn nên cẩn thận mang trạng thái bị rối loàn tiêu hoá. Ngoài ra , bạn cũng ko nên bỏ qua các món ăn trục đường xã hấp dẫn như hoa quả được bóc vỏ và đồ ăn được nấu chín. Chỉ uống nước đóng chai và ko uống nước đá.

mà cả khi tậu mua

nhung-dieu-du-khach-can-biet-khi-di-du-lich-an-do
Người bản địa chèo kéo sắm hàng tại pháo đài Amber – điểm du lịch lừng danh Ấn Độ.

Ấn Độ là thiên đàng tậu tậu với vô kể mặt hàng tay chân , đá quý, đồ trang sức… Tuy nhiên , du khách nước ngoài thường bị nhắc giá cao hơn thông thường nên bạn cần biết cách mà cả . Đưa ra giá bán phải chăng , tăng dần và bỏ đi nếu thấy ko hợp lý. Phổ biến khả năng bạn sẽ được mời trở lại.

https://wifi247.vn/bai-viet/wifi-laxgo

Chuẩn bị tiền lẻ cũng là điều cần yếu bởi số tiền phải trả sở hữu thể bị khiến cho tròn và phần thiệt luôn về bạn. Không những thế , nếu ko định sắm hàng trên phố, bạn nên dứt khoát bởi nạn chèo kéo khách ở đây rất rộng rãi . Chỉ cần ánh mắt của bạn quan tâm đến hàng hóa của họ, người bán sẽ đeo bám bạn tới tận lúc ôtô của bạn đã đóng kín và nâng cao tốc, dù tốn thời gian tới bao lăm.

Ẳn mặc

nhung-dieu-du-khach-can-biet-khi-di-du-lich-an-do-1
Thời tiết ở Ấn Độ nhàng nhàng 36 – 40 độ C.

Thời tiết ở Ấn Độ tương đối nóng và ẩm ướt, nhưng ko sở hữu nghĩa bạn được phép mặc đồ quá hở hang. Quần dài quá đầu gối, áo che vai và cánh tay là phương pháp diễn tả sự tôn trọng sở hữu văn hoá Ấn Độ. Quần áo dài và khăn còn giúp bạn chống lại dòng nắng đổ lửa ở đây.

https://wifi247.vn/bai-viet/wifi-du-lich-trung-quoc

bên cạnh đó , du khách phải bỏ giày dép trước lúc bước vào đền thờ hoặc chốn linh thiêng. Ngoài ra, bạn nên đi tất bởi nền gạch dưới chiếc nắng gay gắt sở hữu thể làm cho bỏng rát chân.

ngôn ngữ thân thể

Khác có phương Tây, một nụ cười thân thiện, 1 ánh nhìn hay câu nhắc với thể bị xem như hành động tán tỉnh trong văn hoá Ấn Độ. Phụ nữ nên hạn chế nói chuyện với đàn ông lạ. Nếu như cảm thấy bị nhìn “chằm chằm” hoặc chú ý, nên tậu phương pháp tránh xa và vận động tới chỗ đông người.

Bạn nên đi theo nhóm đông thay vì đi một mình hoặc chỉ 2-3 người để giữ an toàn. Phổ thông du khách nữ phương Tây mang thói quen đi bụi 1-2 người đã mắc nạn ở đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.