Úc cho đến nay đã được ca ngợi là một thiên đường du lịch, chào đón du khách đến hơn 10.000 bãi biển và những vùng hoang dã đan xen với rừng nhiệt đới và hệ sinh thái độc đáo.

Nếu thủ đô Canberra được coi là trung tâm hành chính mẫu mực nhất trên thế giới, Sydney thu hút du khách mua jetstargiare.com/ve-may-bay-di-Uc bằng các hoạt động kinh tế và giải trí. Nhà hát Opera Sydney, còn được gọi là Nhà hát Shell, được biết đến trên khắp thế giới vì sự xuất hiện độc đáo của nó trên bờ vịnh.

Thủ đô Canberra.

Không xa Sydney là những khu rừng nguyên sinh như Núi Xanh với ba chị em được đặt tên cho ba vách đá được hình thành trong quá trình xói lở. Ngoài ra, Úc cũng nổi tiếng với thành phố Melbourne sôi động, được xếp hạng cao trong danh sách những thành phố dễ sống nhất trên thế giới.

Thủ đô Canberra.

Úc là nơi kangaroo có thể nhảy trước một chiếc xe trong bóng tối của thành phố hoặc những con ngựa hoang dã cưỡi trên đường cao tốc đến hẻm núi Kings. Đặc biệt, đất nước này có rạn san hô Great Barrier, nơi hàng ngàn loài động vật biển, san hô đẹp.

Ở đây bạn thường được xem là những chú gấu Koala nhỏ xíu, đàn cừu và chăn thả cỏ trên đồng cỏ dọc theo con đường dẫn tới con đường Great Ocean Road, nơi có 12 phiến đá mọc trên bờ biển. giống như 12 tông đồ trong truyền thuyết. Ngoài ra, bạn có thể tắm tại Palm Cove hoặc White Sunday Island, nơi bạn có thể nhìn thấy Uluru ở Red Centre, Úc.

Great ocean road.

Con đường đại dương tuyệt vời.

Một điều thú vị nữa là trải nghiệm bốn mùa của chuyến xe lửa “Ghan” nối Adelaide với miền nam với Darwin ở phía bắc, hoặc ghé thăm Broome cho những giờ lãng mạn. Phần thú vị nhất của chuyến tham quan sẽ vẫn là những giờ lái xe trong vùng hoang dã của Vườn quốc gia Nambung, nơi mà sự ngu si đần độn hóa ra là một đa dạng sinh học khổng lồ.

Các rặng san hô bao phủ bờ biển Queenslands, nơi bạn có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời nhiệt đới, nước trong xanh và hơn 300 rạn san hô. Trải qua hàng triệu năm cô lập từ các lục địa khác, Úc là nơi có hệ động thực vật đặc hữu, đặc hữu và loài động vật đặc hữu không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Nhà hát Opera Sydney.

Hành trình 8 ngày 7 đêm với giá khuyến mại 54,5 triệu đồng. Du khách đặt vé máy bay đi úc sẽ được tham quan một ngày với mức giá cố định so với tour du lịch phổ biến (7 ngày) tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đồng thời, du khách sẽ có cơ hội nhận được một tour du lịch đến Thái Lan, trị giá 7.800.000. Chương trình kết thúc vào ngày 31 tháng 12. Với mỗi đoàn 15 hành khách khởi hành, 3 khách may mắn sẽ nhận được một chuyến đi đến Thái Lan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.