Tại Baselworld 2018, Zenith đã giới thiệu một mẫu đồng hồ Defy với mức giá gần gũi hơn với người hâm mộ – Defy Classic

http://itime.vn/dong-ho-nu-cover-co193-01-quartz-day-kim-loai/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-co178-06-quartz-day-kim-loai/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-co178-05-quartz-day-kim-loai/

zenith-10

Mẫu đồng hồ Zenith Defy Classic

Trong năm 2017, Zenith đã khiến thế giới đồng hồ chấn động với mẫu đồng hồ Defy El Primero 21 – có khả năng đếm giờ chính xác tới 1/100 giây. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, tiếp theo đó là mẫu đồng hồ Defy Lab với bánh xe cân bằng đặc biệt, hoạt động với tần số lên tới 108,000 vph.

Tới năm nay, Zenith lại tiếp tục giới thiệu những thiết kế mới của mình. Tuy nhiên, đây sẽ là một thiết kế gần gũi hơn với người hâm mộ, có mức giá hợp lý hơn và bộ máy đơn giản hơn. “Đơn giản hơn” ở đây có nghĩa rằng bộ máy của chiếc Defy Classic này đơn giản hơn hai mẫu đồng hồ ở trên, chứ không có nghĩa rằng Defy Classic có bộ máy đơn giản (Vâng! Tôi cũng biết điều này nghe có vẻ rối rắm).

Zenith-Defy-Classic-Baselworld-2018-4

Phiên bản mặt số chải tia có thiết kế khá cổ điển và quen thuộc

Bộ sưu tập Defy của Zenith luôn đồng nghĩa với những đột phá: từ chất liệu chế tác, công nghệ chế tác và cả trong thiết kế. Thiết kế của dòng Defy luôn nổi bật hơn, nhưng vẫn đi theo phong cách thường thấy của thương hiệu. Zenith vẫn là một thương hiệu nổi tiếng với những công nghệ đột phá, và một bộ sưu tập đột phá của một thương hiệu đột phá – đó là điều làm cho bất cứ ai phải hồi hộp chờ đón.

zenith-14

Mẫu đồng hồ Zero G cũng được giới thiệu tại Baselworld năm nay

Tại Baselworld 2018, Zenith đem tới hai thiết kế mới: Zero G và bộ sưu tập Defy Classic. Khác với mẫu Zero G cực kỳ phức tạp, Defy Classic thân thiện hơn với thiết kế 3 kim 1 lịch quen thuộc. Về mặt thiết kế, mẫu đồng hồ này vẫn giữ nguyên những chi tiết đặc trưng được giới thiệu vào năm ngoái: bộ vỏ Titanium với thiết kế càng nối dây tích hợp – mang âm hưởng của những mẫu đồng hồ thể thao thập niên 70 (Royal Oak, Nautilus,…).

Bộ vỏ đa diện được hoàn thiện theo hai phương pháp: chải xước và đánh bóng đan xen lẫn nhau. Chúng ta có hai phiên bản mặt số: phiên bản đầu tiên là mặt số chải tia màu xanh, phiên bản thứ hai có thiết kế Skeleton hoàn toàn. Tấm khung máy của phiên bản Skeleton được thiết kế theo hình ngôi sao năm cánh – logo của thương hiệu Zenith.

Zenith-Defy-Classic-Baselworld-2018-3-1

 Bên trong chiếc đồng hồ là bộ máy Elite 670

Bên trong lớp vỏ Titanium là bộ máy Elite 670 được cải tiến theo “tinh thần Defy”. Đây là lần đầu tiên bộ máy Elite được sử dụng bộ thoát làm từ Silicon, được phô bày qua những vết cắt trên cầu nối. Đĩa lịch ngày cũng được thiết kế dạng Skeleton, được hiển thị qua khung màu trắng ở góc 6 giờ trên mặt số. Với phiên bản mặt số chải tia, cửa sổ hiển thị ngày được đặt ở vị trí 3 giờ “theo phong cách truyền thống”.

zenith-7

 Phiên bản mặt skeleton đi kèm dây Titanium sẽ có mức giá cao nhất

Để sở hữu mẫu đồng hồ này, bạn sẽ phải bỏ ra từ 5,900 CHF (phiên bản mặt chải tia, dây cao su) cho tới 7,500 CHF (mặt skeleton, dây Titanium).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.