Trên kệ hàng chính hãng thì passport hiện tại là duy nhất chiếc điện thoại cao cấp và sở hữu giá niêm yết khoảng 11 triệu đồng. bên cạnh đó vài ngày trở lại đây, BlackBerry passport nhập khẩu đã xuất hiện cùng mức giá mua chỉ 5 đến 6 triệu đồng, ngang với tất cả di động̣ tầm trung hay iPhone đời cũ đã qua dùng.

>> Khi các dòng thiết bị passport đang được biết tới là một chiếc BlackBerry mức giá rẻ thì chiếc BlackBerry đang được khá nhiều người tiêu dùng chú ý duy nhất là các người lao động, với tính chất bền và nghe gọi good, chiếc bao da blackberry Passport silver được phân phối ngày càng rẻ sơ cùng trước đây.

Giới bán smartphone xách tay cho biế sản phẩm đầu ra này đang tạo ra cơn sốt giống như iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật của năm ngoái, vì mức tiền rẻ hơn duy nhất nửa so sánh với hàng mới. 1 vài trung tâm chưa có hàng để phân phối nhưng cũng chạy chương trình đặt hàng trước hệt như các sản phẩm đầu ra cao cấp đời mới.

bao-da-blackberry-passport-5

Giá mua công bố ban đầu của chiếc smartphone hạng sang này là 11.000.000đ

Theo anh H, chủ trung tâm di động ở TP.HCM thì lượng hàng BlackBerry passport vừa có mặt ở Việt Nam thực chất hàng tồn kho, mới được hầu hết đơn vụ cung ứng mạng và đại lý ở nước ngoài xả. Đa phần hầu hết thiết bị BlackBerry xách tay mức tiền rẻ mới thấy toàn bộ là hàng mới 100%, đẩy đủ hộp đựng nguyên bản và trải nghiệm được bình thường, không cần đến sim ghép. Việc đang có mức tiền cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến nhu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt không xa đây.

>> Để đem đến một chiếc BlackBerry tốt nhất, phân khúc passport silver là một phân khúc được yêu thích nhất với chiếc các chỉnh sửa đến từ nhà cung cấp sau khi passport sở hữu nhiều lỗi cần xử ký khi Ra mắt. rất nhiều bao da blackberry passport được nói đến như duy nhất lựa chọn thấp nhất cho dòng BlackBerry 10. Mức mức tiền hiện tại của passport Silver vẫn cao hơn hẳn so với passport thường.

Việc những chiếc passport giá mua rẻ tràn về Việt Nam được cho sẽ gây nhiều tác động đến tất cả dòng máy BlackBerry đang phân phối có xuất xứ rõ ràng.

Smartphone cao cấp đáng mua nhất

Trước tình trạng BlackBerry passport “sập” giá và hàng về ồ ạt như thế này, nhiều bạn không khỏi nắm lấy cơ hội sở hữu cho mình một “em” điện thoại cấu hình siêu cao cấp mà giá rẻ chưa từng có như thế này. đích thực Blackberry passport trang bị thông số kĩ thuật khiến cho nhiều bạn mê mẩn.

Các chiếc passport đại hạ giá mua phân phối tại Việt Nam hiện được chia thiết kế hai loại. duy nhất model là hàng châu Âu, dùng Bàn phím AZRTY thay vì QWERTY truyền thống. Loại hàng còn lại, theo giới bán, là hàng quốc tế, được gom về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này ẩn chứa nhiều rủi ro hơn bởi sở hữu thể bao gồm cả hàng trưng bày, được mông má lại trước khi đóng hộp phân phối lại sang phía Việt Nam.

bao-da-blackberry-p9983

Là thành phẩm xa lạ cùng nhiều người sử dụng trong nước tuy nhiên sau khi được đại hạ giá, passport đang trở thành món hàng hot trên thị trường. một trung tâm cho biết, họ nhập về 200 máy và cung cấp hết sạch trong 3 ngày.

>> Khi các mẫu điện thoại passport gần như đã hết hiện tại thì chiếc BlackBerry Silver vẫn được ưa thích, phân khúc mới nhất hiện nay có thể là bất kể dòng BlackBerry Android, đây là lựa chọn thứ 2 nếu bạn không thể sắm cho mình duy nhất chiếc điện thoại blackberry mới nhất. Mức giá của BlackBerry Android thường cao hơn so với các chiếc điện thoại passport.

passport là sản phẩm đầu ra sở hữu sản xuất lạ của BlackBerry và không dành cho số đông khách hàng. model này trang bị màn cảm ứng vuông 4,5 inch độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel, Phím bấm cứng hợp nhất cảm ứng (để cuộn trang) và chạy mẫu điện thoại BlackBerry 10 OS.

Thiết bị sở hữu cấu hình mạnh với chip Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB, bộ nhớ lưu trữ trong 32 GB và pin 3.450 mAh.

Liên quan đến thành phẩm BlackBerry, người dùng của Dâu đen tại Việt Nam vừa đón duy nhất tin không vui khi BlackBerry giới thiệu dừng việc tự sản xuất, sản xuất điện thoại di động để tập trung cho mảng phần mềm. Điều này đồng nghĩa, người tiêu dùng sở hữu thể chỉ chứng kiến những chiếc điện thoại gắn “mác” BlackBerry vì bên thứ 3 sản xuất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.