Tủ đông Kangaroo với công nghệ kháng khuẩn của Bạc và Nano, tiêu diệt vi khuẩn, giúp bảo quản thức ăn được an toàn. Lớp Foam dầy giữ nhiệt tốt, giữu thực phẩm luôn tươi ngon. Bề mặt Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo làm bằng nhựa cao cấp ABS có độ bền cao. Tủ đông Kangaroo có bánh xe dễ dàng di chuyển, là sản phẩm được người tin dùng ưa chuộng và tin cậy.

Tủ đông kháng Khuẩn Kangaroo là loại tủ đông kháng khuẩn trong lòng tủ & tại tay cầm tủ bằng công nghệ Nano kháng khuẩn. Tay nắm nổi có khoá, có cánh kính trượt, có đèn chiếu sáng. Ngăn đông lớn hơn ngăn mát. Bền màu, sang trọng.

Khả năng kháng khuẩn của Tủ đông – tủ mát Kangaroo dựa trên cơ chế kháng khuẩn của bạc – Loại vật chất kháng khuẩn tự nhiên tối ưu. Đặc biệt khi bạc được điều chế với công nghệ Nano thì khả năng kháng khuẩn lại tăng lên hàng nghìn lần. Ở tủ đông, lòng tủ là nơi chứa nhiều loại vi khuẩn nhất, nếu không muốn nói là ổ vi khuẩn với nguy cơ lây nhiễm chéo giữa các loại thực phẩm với nhau. Chính vì vậy, một lơp nano bạc được Kangaroo tráng lên bề mặt lòng tủ giúp vị trí này luôn sạch khuẩn, ngoài ra, các phân tử bạc cũng giúp chống oxy hóa, làm sạch không khí giữ cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Điểm khác biệt lớn nữa của tủ đông Kangaroo đó là công nghệ chống mờ kính, chống oxy hóa, khiến mặt kính luôn trong dễ thấy thực phẩm bên trong tủ. Đặc biệt, với bộ máy nén compressor, toàn bộ các mối hàn, mối nối cũng được phủ chống oxy hóa, đảm bảo cho máy hoạt động bền và không rò rỉ gas, nhiên liệu khiến cho tủ bền hơn, tiết kiệm điện hơn.

Dung tích 388L

Tủ đông mát Kangaroo KG388C2 dung tích 388lít phù hợp với các cửa hàng có nhu cầu cao trong việc bảo quản hàng hóa, sản phẩm lại vừa có không gian rộng rãi để trưng bày, giới thiệu.

Làm lạnh nhanh

Tủ đông mát Kangaroo KG388C2 388L được làm mát nhờ quạt đảo nhiệt lên hơi lạnh có thể len lỏi đến tất cả các vị trí của tủ giúp bảo quản hàng hóa giữ nguyên chất dinh dưỡng.

Giàn lạnh bằng đồng

Tủ đông mát Kangaroo KG388C2 388L có giàn lạnh bằng đồng giúp làm lạnh nhanh, sâu, với nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ từ 0 đến -180c.

Giữ lạnh tốt

Tủ đông được trang bị lớp foam dầy giúp giữ lạnh tốt nên bạn sẽ không còn phải lo lắng về độ tươi ngon của thực phẩm bảo quản trong tủ.

Kháng khuẩn hiệu quả

Tủ đông mát Kangaroo KG388C2 388L có lòng nhôm sơn tĩnh điện phủ Nano bạc giúp chống khuẩn, ngăn vi khuẩn phát triển.

Bánh xe chịu lực

Tủ đông mát Kangaroo KG388C2 388L được thiết kế bánh xe chịu lực nên bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển tủ đông một cách tiện lợi.

Xem thêm: Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG1600AT.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here