Gia công hóa công cụ tìm kiếm trên google, hay SEO (SEO là viết tắt của Search Engine Optimization), là 1 hội tụ những giải pháp quảng bá để nâng cao xếp hạng 1 website trong các trang kết quả của những công cụ tìm kiếm và còn được coi là một lĩnh vực trong Marketing quảng bá trang web qua công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO đang là giải pháp marketing cực kỳ công hiệu cho công ty giúp gia tăng lượt truy vấn từ người dùng tiềm năng đã và đang được rất nhiều công ty sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình. Trường Thịnh Group là dich vu seo chuyên nhận dịch vụ seo tphcm, seo tổng thể – dịch vụ SEO TOP 1 Google giúp gia tăng doanh số, nâng cao thương hiệu nhanh, chi phí rẻ nhất TPHCM.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SEO TPHCM

SEO TỔNG THỂSEO TOP 1CHI PHÍ THẤP

Đơn vị dịch vụ seo tphcm Uy tín

TẠI SAO CÔNG TY PHẢI DÙNG DỊCH VỤ SEO TPHCM

Hiện giờ kể về bộ máy tìm kiếm thông minh nhất, tạo ra lợi nhuận phổ biến nhất cho những đơn vị đó chính là bộ máy Google. Lí do công cụ tìm kiếm này ngày nay đang chiếm 95% người tiêu dùng tại Việt Nam. Cho nên việc đứng top trong bộ máy tìm kiếm này giúp bạn sẽ tiếp cận rộng rãi người mua tìm năng so với các công cụ marketing online khác. Cùng với SEO thiết kế web cũng là 1 phần không thể thiếu giúp khách hàng và có trải nghiệm trên và tương tác với trang web tốt hơn

Giúp khách hàng tìm thấy web của mình tốt hơn, nếu website của bạn có đa dạng từ khóa tìm năng trên Google thì người dùng sẽ thuận tiện tiếp cận web của bạn và website càng ngày càng phổ biến hơn với khách hàng.

Nâng cao nhãn hiệu, ví dụ trang web của bạn cung ứng các thông báo hay và đáng tin cậy về sản phẩm, dịch vụ thông qua Dịch vụ SEO, các thông báo này sẽ giúp khách hàng của bạn tiếp cận sản phẩm, dịch vụ công ty tốt hơn và khiến nhãn hiệu của bạn ngày càng nhiều người biết đến.

Thông qua dịch vụ seo tphcm, SEO trang web google thì bạn sẽ với nhiều từ khóa lên top trên công cụ tìm kiếm, từ đó người dùng sẽ tin tưởng hơn vì những website đứng top google thường là những website chất lượng mà google đã tin cậy và xếp hạng web cao.

Đánh giá dữ liệu 1 cách tốt hơn, lúc website của bạn đã được SEO, lúc này khách hàng truy cập từ google và vào website bạn thì bạn sẽ biết hành vi khách hàng thông qua khóa truy cập bằng những công cụ SEO như Google Analytics và Webmaster Tool. Từ đây mà công ty có thể biết người mua đang quan tâm sản phẩm gì và khuynh hướng hành vi người dùng sắp tới.

Không những thế doanh nghiệp còn biết được có bao nhiêu người mua đang online, truy cập website của mình trong 1 ngày với dao tao seo . Bạn còn biết những chỉ số khác như là giới tính, độ tuổi, vị trí địa lí, ngôn ngữ cũng như những trang mà người dùng quan tâm.

CÔNG DỤNG DỊCH VỤ SEO TPHCM MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP

Với dịch vụ seo tphcm đem lại cho công ty của quý khách những lợi ích to lớn và lâu dài như:

Dịch vụ SEO giúp trang Web của doanh bạn nâng cao thứ hạng trong Google
Công ty SEO giúp cho bạn gia tăng lượng truy cập vào Website của bạn
Đội ngũ SEO giúp cho bạn phát triển nhãn hiệu một cách bền vững theo thời kì
Đơn vị SEO giúp bạn nâng cao lợi nhuận khi có nhiều khách truy cập mới vào Web
Đơn vị SEO giúp cho bạn thống lĩnh thị phần trên mạng 1 cách bền bĩ
Đơn vị SEO luôn luôn đề ra những lời khuyên tốt nhất và các khuynh hướng mới nhất cho trang Web của bạn

ĐIỂM NHẤN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TPHCM TẠI CÔNG TY TRƯỜNG THỊNH

Giá Thành duy trì thấp: Thay vì truyền bá với mức ngân sách cao gia tăng hàng năm. Triển khai dịch vụ seo tphcm sau khi hoàn thiện, mỗi năm tổ chức chỉ phải chi 20 – 25% giá trị HĐ để tiếp tục duy trì thứ hạng từ khóa.

An toàn: Trường Thịnh Group khai triển SEO theo lý thuyết của Google hội tụ nguồn lực vào việc tối ưu website và nội dung nhằm hướng đến trải nghiệm tốt nhất của khách hàng trên website chứ ko phụ thuộc vào số lượng Backlink như các bí quyết SEO cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro

Bền vững: Kết quả SEO duy trì đc thứ hạng rất lâu sau khi nghiệm thu hợp đồng

Độ uy tín cao: khi mà những hình thức truyền bá tràn lan khiến cho người dùng mất niềm tin vào các loại QC thì kết quả SEO đem đến sự tin tưởng cao hơn qua đó giúp công ty thuận lợi mang được niềm tin của KH và gia tăng được tỷ lệ chuyển đổi

Tăng cường độ phủ: Khác với những cách thức SEO cũ chỉ tập hợp vào 1 vài từ khóa ngắn, Trường Thịnh sẽ nghiên cứu và SEO hàng trăm, hàng nghìn từ khóa giúp tổ chức của bạn có thể thể phủ được các từ khóa tìm kiếm của người mua trên Google qua đó tìm kiếm được đông đảo người mua tiềm năng đang mang nhu cầu sử dụng nhà cung cấp của doanh nghiệp.

CÁC BƯỚC MÀ DỊCH VỤ SEO TPHCM TỐI ƯU CHO WEB

Nghiên cứu từ khóa: Tối ưu hóa từ khóa trên trang web của bạn là 1 phần chẳng thể thiếu để cho công cụ tìm kiếm – Google có thể xếp hạng trang của bạn cũng như để người mua tìm thấy bạn.

Tại Trường Thịnh, trước hết – nội dung web sẽ được phân tích, sau đó là tối ưu hóa từ khóa và những cách thăng hạng web dựa trên các từ khóa thuộc người mua mục tiêu của bạn sẽ sử dụng lúc tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ bạn.

Bạn phải chọn các từ khóa chuẩn xác để có thể mang đến một lợi nhuận lớn từ đầu tư.

Hơn hết, bạn sẽ được bản thống kê chi tiết từng từ khóa đã kéo lượng truy cập hàng tháng của bạn tăng như thế nào.

Phân tích đối thủ: Sự thật là, Internet là 1 thị trường khó khăn ác liệt. Ngoài kia, chắc chắn có các doanh nghiệp đang hội tụ vào những từ khóa và vươn tới những nơi sở hữu khách hàng tiềm năng của bạn.

Tìm Hiểu điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội lớn.

Nhóm dịch vụ seo tphcm nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ nhìn và đánh giá thật kĩ đối thủ bạn cũng như từ khóa và chiến lược họ seo rồi từ đó xây dựng chiến lược giúp bạn dẫn đầu và giữ vững kết quả.

Chiến lược xây dựng backlinks
Xây dựng những backlink liên quan và cùng ngành Thật sự là một quá trình phức tạp.

Chúng tôi ứng dụng 1 chuỗi phương pháp làm SEO và trật tự cũng như kĩ thuật khác nhau để có thể lôi kéo những link mang giá trị, những link chất lượng, bền vững với thời kì và tác động đến thứ hạng của bạn mạnh mẽ.

Backlink chất lượng là 1 trong những nguyên tố tác động lớn nhất tới thứ hạng SEO của một trang web hiện tại. Xây dựng các link từ các trang web cùng ngành nghề là một quá trình phức tạp đòi hỏi kĩ thuật chuyên sâu và sự nhẫn nại.

Tối ưu web và Content marketing: 1 content chiến thắng lòng người mua cũng như trở nên 1 nền tảng cực kì thiết yếu để kiến tạo sự thành công trên internet.

Công cụ tìm kiếm lập chỉ mục mang những bài viết mới và duy nhất, điều này nghĩa là|tức là} thông điệp của bạn muốn truyền tải sẽ được tới hàng nghìn người qua SEO.

Đội ngũ content của chúng tôi cung cấp các bài viết chuyên nghiệp, độc nhất, mới. Chúng tôi giúp truyền tải thông điệp của của đơn vị bạn tới khách hàng và nó được tối ưu hóa cho cả bộ máy tìm kiếm lẫn người mua.

Mobile Seo: Với sự vững mạnh của smart phone, càng ngày càng đa dạng với người tiêu dùng điện thoại.

Tối ưu hóa cho mobile là chiến lược tạo điều kiện cho người dùng trải nghiệm tốt nhất lúc nhìn website của bạn ở điện thoại di động cũng như tìm thấy bạn mỗi lúc họ sử dụng điện thoại để tìm kiếm.

Local SEO và SEO google map: Seo địa phương và google map bao gồm việc thêm các từ khóa địa điểm và những từ này được khách hàng dùng để tìm kiếm những tổ chức , sản phẩm/dịch vụ trong vùng họ sinh sống. Khi những từ này được tìm kiếm, google sẽ chủ động cho hiển thị những địa điểm đơn vị tại nơi họ sinh sống với hình ảnh nhãn hiệu đơn vị, liên hệ liên lạc trên địa điểm đơn vịcủa bạn ( google map).

Trường Thịnh sẽ giúp bạn tối ưu các từ khóa địa điểm cũng như google map địa phương.

Local seo marketing nhắm chỉ tiêu cụ thể tới những khách hàng địa phương có nhu cầu cao trong việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Gần như khách hàng sẽ chọn sử dụng sản phẩm / dịch vụ khi họ tìm thấy các tổ chức gần họ.

Tìm hiểu tiếp thị website: Các chiến dịch marketing cho dù trên bộ máy tìm kiếm hay thông qua các kênh PR trả phí hay mạng xã hội đều cần được tìm hiểu một cách cụ thể, rõ ràng hành vi của người mua để đề ra chiến lược đúng đắn và hiệu quả nhất.

Tại Trường Thịnh, chúng tôi sẽ thiết lập một bảng báo cáo hằng tháng cho website bạn rồi từ đó sẽ tư vấn bạn 1 cách chuyên nghiệp, chỉ cho bạn cách thức để sự dụng những data có sẵn đấy như một lợi thế.

Chúng tôi phân tích những dữ liệu và báo cáo liên quan đến người dùng mục tiêu của bạn, xác định xem từ khóa nào mang lại nhiều lượng truy cập nhất, và các thay đổi cần phải được thực hiện để có thể giúp website bạn lôi kéo nhiều người mua mục tiêu hơn.

Báo cáo/ KPIs: Tại Trường Thịnh, chúng tôi cực kì tin tưởng trong việc báo cáo cụ thể với khách hàng.

Chúng tôi cung ứng chi tiết bảng Thống kê từ khóa tới lượng truy vấn cũng như hiệu suất của nó qua google webmaster tools và google analytics, để giúp bạn có thể thuận tiện nhận thấy sự lớn mạnh của thương hiệu tổ chức của bạn từ các phấn đấu của chúng tôi.

QUÁ TRÌNH NHẬN DỊCH VỤ SEO TPHCM CỦA TRƯỜNG THỊNH GROUP

Chúng tôi ban đầu sẽ xác định, tiếp thu các thông tin tổng quan của quý khách

Biên soạn và phá khảo bộ từ khóa cho quý khách

Chúng tôi sẽ thống nhất những quan điểm, về nội dung, cấu trúc trang web, quyền quản trị , bảo mật tài nguyên, cũng như những cung cấp thông tin sản phẩm của đối tác nhằm đưa website lên Top một cách thuận tiện

Sau đó liên hệ khách hàng đưa ra bảng báo giá và lập kế hoạch chi tiết cho khách hàng|quý khách}

Kí hợp đồng SEO

Chúng tôi sẽ gửi Thống kê chi tiết nhằm khách hàng theo dõi web 1 cách thuận lợi nhất.

Để liên hệ dịch vụ seo tphcm bạn có thể tìm kiếm về chúng tôi qua dịch vụ seo Trường Thịnh hoặc liên hệ chúng tôi qua các khu vực sau

Bản đồ khu vực quý khách có thể liên hệ dịch vụ seo tphcm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.