Khắc phục iphone 5 hao pin

Hầu hết các thiết bị iPhone 5 đều cho rằng, sử dụng iOS 7 sẽ hao pin hơn nhưng điều này không sảy ra với iPhone 5S, vậy, điều gì làm cho pin của 5S nhanh hết đén vậy? Bạn hãy tìm hiểu các tùy chọn khi sử dụng và dùng các ứng dụng tiết kiệm pin để kéo dài thời gian sử dụng và kéo dài tuổi thọ cho điện thoại của mình.

>>> sửa iphone 5 hao pin tại HNCOM

  1. Các cách tiết kiệm pin cho iPhone 5s

 

  1. Giảm độ sáng màn hình xuống mức bạn có thể nhìn được, đừng để sáng quá, nó sẽ khiến điện thoại của bạn hết pin nhanh mà thôi.

 

  1. Tắt Bluetooth, Wifi, 3G khi không sử dụng đến, sẽ giúp bạn tiết kiệm pin và giảm bớt gánh nặng cho phần cứng của máy.

 

  1. Tắt vị trí thường đến tính năng này sẽ giúp người khác định vị được vị trí hiện tại của bạn, hãy tắt nó đi bằng cách làm theo hình ảnh sau đó ở dưới cùng có mục Frequent Locations bạn để off nó đi sẽ giúp ích cho việc hạn chế pin hao nhanh.
  2. Tắt tính năng “raise to speak” của Siri đi khi không dùng đến nó.
  3. Tắt AirDrop trong control center đi bởi nó khiến pin của bạn hao nhanh mặc dù bạn không sử dụng đến. Vào Control Center -> AirDrop -> Off
  4. Tắt các ứng dụng chạy ngầm trên hệ thống mà bạn không dùng đến hoặc cứ tắt hết đi sau đó bạn muốn dùng cái gì thì mở lên, sau khi dùng xong thì tắt hết đi bằng cách nhấn nút home 2 lần bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng chạy ngầm. Nếu muốn tắt bạn chỉ cần gạt lên.
  5. Tắt “fetch” khi không thật sự cần kiểm tra mail ngay lập tức.

Đó là những cách đơn giản giúp bạn khắc phục được tình trang pin của iPhone 5S sụt nhanh. Ngoài ra, bạn có thể tải về một vài ứng dụng giúp tiết kiệm pin để sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.