Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy bơm công nghiệp của nước ta ngày càng tăng cao không chỉ trong đời sống mà còn trong các hoạt động sản xuất. Nhu cầu sử dụng tăng cao như vậy nhưng không phải ai cũng tìm hiểu rõ về cách lắp đặt và sử dụng máy bơm công nghiệp cho hợp lý nhất. Để tăng hiệu suất làm việc của máy bơm cũng như nâng cao hiệu quả của công việc. Cùng theo dõi bài viết này để nắm được rõ hơn về cách sử dụng và lắp đặt máy bơm nhé.

Chọn nơi đặt máy phù hợp.

– Máy bơm nước sử dụng đối với công nghiệp thường có trọng lượng lớn, rất cồng kềnh, việc đi đến gặp nhiều khó khăn việc xác định địa điểm đặt máy hợp lý là điều hữu ích. Máy cần được đặt ở vị trí bằng phẳng, đảm bảo, tránh bị rung, lắc khi hoạt động. Nên đặt máy tại vị trí gần nguồn nước sao đối với độ dài tuyến đường ống vận chuyển nước từ cabin lên thân máy thích hợp, không dài quá. Điều này sẽ tác dụng trực tiếp tới tốc độ hút đẩy của máy, làm tiêu tốn năng lượng không cần thiết.
– Không sử dụng các vật thể kín để bao bọc hay phủ lên máy bơm. Do lượng nhiệt tỏa ra rất nhiều việc che chắn kín sẽ làm ảnh hưởng qui trình tản nhiệt, làm máy bị nóng không cần thiết. Tìm hiểu thêm thông tin khác click here

Xác định nguồn nước và lưu lượng cần máy bơm công nghiệp

– Khi vận hành bơm công nghiệp, cần xác định rõ nguồn nước và lưu lượng để chắc chắn máy hoạt động hữu hiệu. Tùy theo quan tâm sử dụng chúng mình có giải pháp chọn đối với mình loại loại máy móc thích hợp với môi trường hoạt động. Nhiệt độ chất lỏng bơm quá cao sẽ là, hỏng đầu cabin, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Trong trường phù hợp máy bơm nước vẫn vận hành nhưng không xẩy ra nước lên, mọi người cần tắt máy từ thời cổ đại tức thì, kiểm tra lại mực nước mồi dẫn và động cơ máy.
– Có rất nhiều hãng máy bơm nước công nghiệp với công suất khác nhau, được thiết kế cho một số mục đích này sử dụng cụ thể. Mọi người cần lưu ý kỹ lưỡng môi trường và điều kiện mà máy sẽ chạy để có lựa chọn tối ưu nhất.

Định kỳ kiểm tra đầu cabin và ống dẫn của máy bơm công nghiệp

– Coi xét kiểm tra định kỳ đầu cabin và ống dẫn để chắc chắn máy được chạy trong điều kiện chất lượng. Nếu bị kẹt rác, bao bóng nilon…Đầu cabin sẽ không hút được nước lên. Ví như ống dẫn bị vỡ, nước tràn ra ngoài, không đảm bảo loại nước về đúng vị trí cần chảy…
– Tuyến đường ống dẫn nước phải đúng tuyến đường kính, kìm hãm chắp nối, gấp khúc quá nhiều làm giảm tốc độ chảy và công suất của máy. Khi máy chạy yếu, tiếng ồn phát ra quá nhiều, to hơn bình thường, cần kiểm tra dầu và độ mòn của động cơ. Để máy vận hành ổn định, cần không ngừng nghỉ bắt đầu bảo hành máy, khắc phục những bộ phận bị hư hỏng và thay mới ví như cần.

Công ty cp Matra quốc tế chuyên bổ sung các sản phẩm sản phẩm máy bơm công nghiệp nhập khẩu trực tiếp tại Ý – Máy bơm Matra đại lý, là địa chỉ duy nhất cung cấp các loại máy bơm công nghiệp Matra giá cực tốt, tranh giành. Bên cạnh đó, Matra quốc tế còn bồi bổ những sản phẩm khác như: bình tích áp Varem, bơm nước thải Tsurumi của Japan.

>> Truy cập để biết thêm thông báo tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.