Máy lọc nước Hydrogen là một trong những máy lọc nước có chất lượng tốt nhất, có khả năng lọc sạch tạp chất, bụi bẩn và vi khuẩn, nấm, vi sinh vật sinh sôi trong nguồn nước. Những tác nhân này có thể gây hại cho sức khỏe con người, nếu chúng ta không đun sôi hoặc lọc nước tốt sẽ có thể gây ra nguy hiểm cho con người.

Trên thế giới, 1,1 tỉ người không được sử dụng nước sạch. Ở Châu phi 358 triệu không được dùng nước sạch, những con số này cho thấy trái đất chúng ta đang gặp khó khăn về vấn đề nước sạch. Trở lại ở Việt Nam, một đất nước đang phát triển, cũng gặp khó khăn về nguồn nước uống, sinh hoạt hàng ngày. Kangaroo đã tìm ra cách và hướng giải quyết, khi kết hợp công nghệ lọc nước, tạo nên những chiếc máy lọc nước cực tốt. Sử dụng màng lọc được nâng cao, cho tạo ra một nguồn nước sạch, bổ sung thêm một số khoáng chất thiết yếu.

1, Lọc thô:
– Loại bỏ chất rắn lơ lửng lớn hơn 1 micromet, hàm lượng Clo dư (chất gây dị ứng, giảm tuổi thọ màng lọc), vi tảo và các tác nhân gây hại

2, Lọc RO Vortex:
– Công nghệ màng RO Vortex, dòng chảy xoắn, nâng cao hiệu quả lọc
– Giảm tỷ lệ nước thải đến 75%
– Loại bỏ tác nhân gây hại: Kim loại nặng, vi khuẩn, chất hữu cơ nguy hại hòa tan, các muối khoáng có hại cho sức khỏe (Nitrate, Nitrite), dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, trùng amoeba (Amip ký sinh trong não người)
– Giảm đóng cặn bề mặt

3, Bộ 5 lõi chức năng tạo Hydrogen và tái khoáng
– Chia tách các phân tử nước tạo độ kiềm, tăng khoáng (Ca2+, Mg2+, Na+…) và bổ sung hàm lượng Hydrogen giúp loại bỏ chất oxy hóa, loại bỏ các tác nhân gây lão hóa.
– Công nghệ chia tách phân tử nước tự nhiên, tạo vị khoáng tự nhiên cho nguồn nước.

Trụ sở Tập đoàn Kangaroo
Website: Kangaroo.vn
Tầng 5, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 3628 1698

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.