Matra chính là một hãng máy bơm nước nổi danh có xuất xứ từ nước Ý với bí quyết, lịch sử hình thành lâu đời. Máy bơm công nghiệp Matra là một sản phẩm có chất lượng, thiết kế, công năng với vật liệu khác nhau và đáp ứng được mọi nhu cầu của mình. Giai đoạn này, Matra có một số loại máy bơm nước thải Matra có biện pháp kể tới như: doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế – Là một chính hãng bổ sung cho thị trường các loại bơm nước thải Matra với mức giá sản phẩm chất lượng trên thị trường hiện nay. Tùy theo quan tâm dùng, khả năng kinh tế mà chúng ta có biện pháp lựa chọn những loại máy bơm nước thải công nghiệp khác nhau: máy bơm trục ngang CM, máy bơm dân dụng tự mồi Matra, máy bơm trục đứng MSH, MSV, bơm giếng khoan đặt cạn và máy bơm giếng khoan hỏa tiễn SM Matra


Ưu điểm của máy bơm nước thải hiện nay:

>> Click tại đây
+ Có khả năng hút nước tối ưu nhất, lưu lượng phun mạnh, nhanh, cao
+ Có biện pháp tiết kiệm điện, ít ồn ào, độ ổn định cao, sử dụng đơn giả và bảo trì nhanh chóng.
Một số chính sách ưu đãi của công ty Matra quốc tế khi mua máy bơm nước công nghiệp Matra
+ Công suất: Tùy vào từng loại máy bơm có công suất khác nhau và đích dùng để lựa chọn máy bơm công nghiệp
+ Lý do mua hàng: loại máy có phong phú về loại hình, chủng hãng, công suất bơm khác nhau cho mọi thượng đế để lựa mua với mức giá bán hợp lý.
+ Chính sách và ưu đãđai sản phẩm từ công ty: máy bơm nước được hàng nhập khẩu mới 100%, đảm bảo đại lý, bảo hành 1 năm cung cấp trọn vẹn CO, CQ đối với quý khách khi mua mặt hàng nào của nhà sản suất Matra.
Tại đối tác CP Matra Quốc Tế cung cấp được mọi nhu cầu của khách hàng khi tìm hiểu loại máy máy bơm công nghiệp Matra. Khi có yêu cầu mua máy bơm, quý quý khách vui lòng liên hệ với hotline của công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất!

Xem thêm thông tin tại đây
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Tel : 0124.761.8888 / 0983.480.878

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.