Nếu như hôm qua Bitcoin đang còn chật vật ở ngưỡng 9.000 đô la, thì cho tới phiên GD sáng nay (29/4) giá BTC đã bật lên trên ngưỡng 9.400 USD.
Sau khi vượt qua ngưỡng 9.000 USD, Bitcoin liên tục duy trì mức giá & diễn biến tích cực. Theo cập nhật mới nhất từ Coindesk, giá BTC hôm nay gia tăng lên hơn 3,5% giá trị so với ngày hôm qua & hiện đang được giao dịch xung quanh ngưỡng 9.460 USD.

TÌM HIỂU THÊM:
===> xem giá bitcoin
===> Tin tức bitcoin
===> Cách đào bitcoin

Tổng giá trị giao dịch trong ngày không chuyển đổi đáng kể, đạt 7,8 tỷ $.

Cả thế giới cryptocurrency bùng nổ sắc xanh, tiếp tục hồi phục trong tuần này nhờ vào tâm lý tích cực của những nhà đầu tư, bất chấp lo ngại việc thao túng market từ một vài đơn vị lớn.

Bitcoin Cash và Bitcoin Gold, hai phiên bản phân tách của Bitcoin đều tăng lên giá các giờ qua với tốc độ lần lượt là 3,1% và 5,4%, giữ nguyên vị trí thứ 4 và 22 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa market.

Ethereum tiến dần tới mức 700 đô la với tốc độ tăng gần 4,7% những giờ qua, đạt 67,8 tỷ $ vốn hóa market, bỏ xa đồng tiền đứng sau nó là XRP với 33,8 tỷ USD.

EOS liên tục gây lưu ý với tốc độ gia tăng giá trị hơn 10%, đạt 18,88 đô la. Hiện vốn hóa market của đồng tiền này chỉ còn cách Bitcoin Cash khoảng 8 tỷ đô la. Nếu EOS liên tục duy trì phong độ như hiện tại, khả năng đánh bật BTC Cash khỏi vị trí thứ 4 là viễn cảnh hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài EOS, ADA cũng đang nổi lên là sự thay thế đầy hấp dẫn cho BTC khi chỉ trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã tăng đến gần 1/4 giá trị, đứng vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

Cardano đang đạt mức giá tốt nhất kể từ hồi 21/2 tới nay nhờ vào việc được niêm yết trên Huobi, sàn giao dịch lớn nhất của China. Đồng tiền này đang dần trở thành một trong các đồng tiền mã hóa phổ biến nhất tại châu Á nhờ vào khối lượng GD tại Hàn Quốc khi hơn 69% khối lượng được trao đổi tại Upbit.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here