Sau một thời gian sử dụng, với hàng loạt ứng dụng được tải về và gỡ ra, màn hình chính của iPhone trở nên rối rắm và lộn xộn khiến chúng ta hoa cả mắt mỗi lần tìm một ứng dụng.

huong dan xep gon man hinh iphone trong nhay mat hinh 1
(Ảnh minh họa: KT)

Thay vào đó chỉ cần một thao tác trong nháy mắt, chức năng mà không nhiều người dùng iPhone biết đến sự tồn tại, là màn hình iPhone sẽ trở nên gọn gàng quy củ, các icon ứng dụng được sắp xếp theo thứ tự chữ cái nên sẽ không cần khó khăn khi đi tìm như trước đây nữa.

Hướng dẫn xếp gọn màn hình iPhone trong nháy mắt (Nguồn: thegioididong.com)Bước 1: Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại.

huong dan xep gon man hinh iphone trong nhay mat hinh 2
Hướng dẫn xếp gọn màn hình iPhone trong nháy mắt: Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại

Bước 2: Trong mục này chúng ta có thể đặt lại cài đặt mạng, đặt lại cài đặt gốc… nhưng chỉ cần chú ý phần Đặt lại bố cục Màn hình chính ở gần cuối. Sau khi đã đặt lại, bạn có thể bấm phím Home để ra ngoài màn hình chính kiểm tra xem đã gọn gàng thế nào.

huong dan xep gon man hinh iphone trong nhay mat hinh 3
Hướng dẫn xếp gọn màn hình iPhone trong nháy mắt: Trong mục này chúng ta có thể đặt lại cài đặt mạng, đặt lại cài đặt gốc… nhưng các bạn chỉ cần chú ý phần Đặt lại bố cục Màn hình chínhở gần cuối

VOV.VN – iPhone 8 sẽ có 4 màu, bao gồm cả màu tráng gương độc đáo.
Theo ICT News

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.