Sự tụt giảm nhanh chóng của BTC trong bốn tháng vừa qua đã được ghi chép đầy đủ. tuy nhiên ít được biết đến hơn là mức giá mà những trader chờ đợi mua vào, mức giá đó là FOMO (fear of missing out). Theo Naeem Aslam của tạp chi Forbes, con số kỳ diệu có thể là $4.000.
==>Tim hieu ngay: http://blogtiendientu.org/category/tin-ethereum/
Trong một bài báo gần đây, Aslam tranh luận về mức giá dự kiến tăng của BTC, có thể lên tới $35.000 vào quý IV, tức là vượt qua mức đỉnh trước dó. Mặc dù BTC đã mất khá nhiều người đu đỉnh, mức giá xung quanh khoảng $4.000 sẽ kéo một lượng lớn người mua quay quay lại thị trường.

tiền ảo lớn nhất thế giới đang giằng co ở mức giá dưới $7.000 trong khoảng 2 tuần lễ, với mức giá gần như gây ra sự đảo ngược thị trường gấu. Mức thấp nhất gần đây của Bitcoin là khoảng $6.425 vào ngày 1 tháng Tư. Mức giá này đã cung ứng đường cơ sở cho sự hỗ trợ kể từ đó.

Đối với dự đoán của Aslam về phát triển 400% giá trị, sự khôi phục của BTC có lẽ cần phải bắt đầu sớm. Lịch sử đang ở bên cạnh phe bò trong quý II, khi các nhà đầu tư bỏ lỡ trong quý I.

BTC tìm thấy khoảng hỗ trợ $6.800 vào thứ ba, và chốt phiên giao dịch ở $6.880. Tổng mức vốn hóa market bây giờ là 116,6 tỷ USD (dựa trên số liệu cập nhật gần nhất.)

Cuộc biểu tình của BTC: căn bệnh truyền nhiễm.
Họ nói rằng, không phải ai cũng tin tưởng vào xu hướng tăng giá của BTC. các nhà phân tích tại Barclays đã so sánh hoạt động không tưởng của Bitcoin vào năm 2017 với sự lây lan của một căn bệnh truyền nhiễm. dùng các nghiên cứu dịch tễ học, các nhà kinh tế học của ngân hàng tăng trưởng một mô hình cho Bitcoin, giả định rằng nhiều nhà đầu tư đã tăng khả năng miễn dịch với những tài sản số.

“Khi có nhiều người dân sở hữu tài sản hơn, số lượng dân số sẵn sàng trở thành người mua mới – những chủ nhà tiềm năng – sẽ sụt giảm xuống.” trong khi tỷ trọng của dân số là người án hàng tiềm năng (thu hồi) sẽ tăng”, các nhà kinh tế cho biết trong một lưu ý dành cho khách hàng.

Theo quan điểm này, giá trị tăng vọt của Bitcoin tới tháng 12 tương tự như sự lan tỏa của “nhiễm trùng”, chỉ trong trường hợp này, từ người mua này sang người mua khác. họ cũng dự đoán rằng giá trị cao gần $20.000 của Bitcoin có thể là mức giá cuối cùng có thể đạt được. Đó là bởi vì những người nhạy cảm với Bitcoin đã thoát ra khỏi thị trường.

Barclays nói thêm “Điều này xảy ra với những bệnh truyền nhiễm khi đạt được ngưỡng miễn dịch, tức là điểm mà ở đó một phần đủ của dân số trở nên miễn dịch sao cho không xảy ra nhiễm trùng thứ cấp nữa.”
==> http://blogico.info/category/review-ico/
Việc đồng ý hay chống lại sự hồi sinh của Bitcoin gắn liền với niềm tin cơ bản về tương lai của crypto. Trường hợp giảm giá của Bitcoin thường dựa trên tính đầu cơ của market tiền mã hóa, không kể đến các rủi ro về quy định & rủi ro được áp dụng ở mức người tieu dùng. Mặt khác, phe bò làm nổi bật sự gia tăng, những tiến bộ trong an ninh & khả năng mở rộng những market nơi được chấp nhận rộng rãi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.