Đồng hồ G Shock là gì? bạn có thể hiểu g shock là chiếc đồng hồ cứng rắn nhất. Nó được sinh ra từ giấc mơ của nhà phát triển về “tạo ra một chiếc đồng hồ mà không bao giờ bị phá hủy.”

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/07/03/dong-ho-ga-700-2a-mau-sac-dac-biet-phong-cach/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/07/03/li-do-de-dong-ho-casio-baby-g-chinh-hang-la-lanh-dia-cua-nhung-thiet-ke-chat/

Được hướng dẫn bởi một khái niệm phát triển “Ba 10”, các đội thiết kế đã tìm kiếm một chiếc đồng hồ có độ bền tự do rơi 10 mét, chống nước 10 bar và tuổi thọ pin 10 năm. Vào thời điểm mà người ta thường tin rằng đồng hồ là những mặt hàng dễ vỡ, sự phát triển của G-Shock là một thách thức đối với ý thức chung. Số lượng mẫu thử nghiệm được tạo ra để kiểm tra độ bền đạt trên 200.

ga1100

Và sự phát triển cơ cấu và cải tiến bộ phận đã mất khoảng hai năm. Sau một thời gian dài, thử thách và sai lầm, cuối cùng G-Shock đã được đưa ra. Một cấu trúc chống sốc đã lật ngược suy nghĩ thông thường về đồng hồ đã được thực hiện thông qua tư duy đột phá, bao gồm ý tưởng về vỏ hộp rỗng, bao che bảo vệ mọi hướng và việc sử dụng vật liệu đệm để bảo vệ các bộ phận quan trọng.

Đây là những thành quả của sự phát triển công nghệ đòi hỏi sự “cứng rắn” và một cuộc cách mạng trong thiết kế đồng hồ. Kể từ khi ra mắt, G-Shock đã tiếp tục phát triển trong hơn 30 năm dài, mang đến sự dẻo dai của tinh thần và niềm đam mê không ngừng, dẫn dắt các nhà phát triển của nó kiên trì với niềm tin không lay chuyển của họ.

chạm tự do Một cấu hình khung nổi bật đã được thông qua để ngăn các nút và kính chạm vào các bề mặt phẳng, do đó bảo vệ chúng khỏi những va chạm khi rơi bất kỳ góc độ nào. Khái niệm thiết kế này nhấn mạnh việc bảo vệ khỏi những va chạm cơ bản với mọi thiết kế trường hợp của G-Shock và cùng một cấu trúc bảo vệ được sử dụng không chỉ cho các trường hợp urethane của chúng ta,

Ban nhạc thực sự hoạt động như một chất hấp thụ sốc, bảo vệ chống lại cú sốc từ phía sau. Chúng tôi đã thiết lập các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho tỷ lệ kết hợp của nhựa urethane sử dụng. Không quá mềm hoặc quá cứng, kết hợp tuyệt vời xác định một sự cân bằng lý tưởng giữa kháng sốc và khả năng mặc thoải mái.

G-Shock-GPW-2000-1A-Gravitymaster

Dây kim loại chống rung để ngăn ngừa giật giật. Dải này được làm bằng các miếng chống xước. Thiệt hại do bị sốc bị ngăn chặn, ngay cả khi đồng hồ bị rơi, bởi một cấu trúc bảo vệ chống lại cú sốc bằng cách sử dụng các khoảng rộng tại các điểm kết nối giữa các miếng băng và sử dụng dải băng linh hoạt, 150 độ.

Sinh ra từ ý tưởng đột phá của một cấu trúc rỗng Trường hợp sử dụng một cấu trúc rỗng trong đó mô-đun được “thả nổi” để bảo vệ nó khỏi những cú sốc.Miếng urethane đầy đủ cung cấp bao vây tất cả các hướng để tránh những cú sốc trực tiếp từ việc va đập kính và các nút. Và đệm đệm vật liệu cung cấp bảo vệ thêm cho các bộ phận quan trọng như Dao động tinh thể bên trong các mô-đun. Các công nghệ chống sốc và chống sốc này, độc quyền cho G-Shock, được lan rộng khắp cơ thể và nội thất mô-đun để tăng cường độ dẻo dai đến mức cao nhất.

G-Shock-GA-110

Trường hợp cấu trúc lỗ rỗng Nếu chúng ta cố gắng hấp thụ các cú sốc đơn giản bằng cách bọc mô-đun bằng nhựa urethane hoặc các vật liệu khác, trường hợp này sẽ tăng lên rất nhiều. G-Shock nhận ra sức chống sốc cao bằng cách hỗ trợ mô-đun bên trong vỏ máy chỉ với một vài điểm, do đó tạo ra tình huống như thể mô-đun đang trôi nổi trong không khí.

Bao phủ toàn bộ hướng Chống trực tiếp các nút và bề mặt kính được ngăn ngừa bằng thiết kế vỏ bảo vệ urethane-nhựa. Chống va đập đã được đảm bảo bằng cách chèn vật liệu đệm giữa vỏ bọc và vỏ hộp bằng kim loại với khả năng hấp thụ sốc thấp hơn.

Bảo vệ các bộ phận quan trọng với vật liệu đệm Chất dao động tinh thể và các bộ phận quan trọng khác bên trong mô-đun được bảo vệ riêng rẽ bằng vật đệm.Điều này ngăn ngừa các lỗi liên lạc và vận hành không đúng do sự biến dạng mà nếu không có thể xảy ra bên trong mô-đun nếu đồng hồ có kinh nghiệm mạnh mẽ đột ngột.

CASIO ‘độc quyền cấu trúc G-SHOCK hấp thụ và đẩy mạnh cú sốc và rung động.Công nghệ G-SHOCK cốt lõi này tiếp tục tiến triển vĩnh viễn.

Các mẫu bảo vệ Knobby được chấp nhận cho thiết kế case và bezel. Những dự báo này bảo vệ đồng hồ chống lại các tác động như giảm các cú sốc từ mọi hướng.Họ ngăn ngừa thiệt hại bằng cách nới lỏng các nút bấm, được kết nối trực tiếp với module, cũng như bề mặt kính và vỏ case.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.