Mới đây nhất, quốc đảo xinh đẹp KIRIBATI đã trở thành thành viên mới nhất được phủ sóng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của VinaPhone.

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, dịch vụ chuyển vùng quốc tế đã được VinaPhone cung cấp cho thuê bao trả sau tại hơn 161 quốc gia khác nhau nhằm mong muốn đem lại sự kết nối thuận tiện nhất cho khách hàng.

Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế cho phép khách hàng sử dụng chính số điện thoại di dộng VinaPhone của mình để nhận/thực hiện cuộc gọi và tin nhắn khi đang ở nước ngoài. Dịch vụ chuyển vùng quốc tế của VinaPhone có cước phí hợp lý, đăng ký dễ dàng và không ngừng kết nối.

Cách chuyển vùng quốc tế trên mạng VinaPhone

Đối với thuê bao di động trả sau: Cú pháp đăng ký chuyển vùng quốc tế VinaPhone: DK CVQT gửi 9123.

Đối với thuê bao di động trả trước: Điêu kiện để thực hiện đăng ký chuyển vùng quốc tế đó là tài khoản phải có ít nhất 100.000đ.

Cú pháp đăng ký khá đơn giản: IR ON gửi 9123.

Khách hàng có thể yên tâm nếu đã chuyển vùng quốc tế rồi thì thuê bao ở nước ngoài nhận tin nhắn từ Việt Nam sẽ hoàn toàn không mất cước.

Các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp riori cam kết không chứa hóa chất độc hại, cam kết 100% thiên nhiên, tuyệt đối an toàn và hiệu quả.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hướng tới nhu cầu của khách hàng đang sử dụng gói kênh VTVcab, Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam – đối tác cung cấp gói kênh VTVcab trên hệ thống truyền hình MyTV, đã đầu tư rất nhiều chi phí về nội dung, đặc biệt là bản quyền phát sóng các nội dung thể thao, phim truyện, âm nhạc hấp dẫn. Để bù đắp được chi phí bản quyền, VTVcab đồng loạt thực hiện tăng giá trên các hệ thống truyền hình, trong đó có gói kênh VTVcab trên hệ thống truyền hình MyTV.

 

Theo đó, bắt đầu từ ngày 01/06/2017, gói kênh VTVcab được phát trên Truyền hình MyTV sẽ được điều chỉnh tăng giá nhẹ từ 30.000 đồng/thuê bao/tháng lên 38.000 đồng/thuê bao/tháng, chưa bao gồm thuế GTGT.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ lắp đặt mạng tại vnpt vũng tàu.

Đối với khách hàng đăng ký trả trước gói VTVcab theo chương trình khuyến mại từ 12/5/2017 – 31/5/2017, giá cước trong thời gian khuyến mại là 30.000đồng/tháng/thuê bao, chưa gồm thuế GTGT. Hết thời gian khuyến mại, gói VTVcab sẽ áp dụng theo mức giá mới.

Được biết, kể từ tháng 02/2013, MyTV đã cung cấp gói kênh VTVcab bao gồm 14 kênh với các nội dung phong phú, đa dạng, từ phim truyện đến thể thao, thiếu nhi… phù hợp với nhiều đối tượng khán giả. Gói kênh VTVcab đã được rất đông lượng khách hàng MyTV ủng hộ và đăng ký thuê bao dài hạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tổng đài: 18001166 hoặc [Mã tỉnh] 800126.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Vinaphone nếu khách hàng là người nước ngoài có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng quốc tế của Vinaphone 9192 phục vụ 24h/7.

Với những khách hàng là người nước ngoài không thông thạo tiếng Việt đang sử dụng dịch vụ của Vinaphone và có những thắc mắc muốn được hỗ trợ hãy gọi ngay tổng đài tư vấn khách hàng quốc tế của Vinaphone 9192.

Đây là tổng đài hỗ trợ khách hàng quốc tế với 4 ngôn ngữ cơ bản:  Tiếng Anh, tiếng Trung quốc, tiếng Hàn Quốc và tiếng Nhật Bản chuyên tư vấn và giải đáp thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ của mạng VinaPhone.

Cách gọi: Từ bàn phím di động thuê bao Vinaphone bấm gọi 9192

Cước phí gọi: 200đ/phút với thuê bao trả trước và miễn phí với thuê bao trả sau.

Nguồn http://vnptbariavungtau.com

 

List từ khoá: vnpt vũng tàu, lắp đặt cáp quang vũng tàu, sim vinaphone vũng tàu

Website đăng tin: tintonghop24h.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.