thị trường tiền ảo đang chuyển sang một giai đoạn cao hơn khi dòng tiền của các nhà investment có sức ảnh hưởng lớn sắp đổ vào market & đóng một vai trò quan trọng trong thị trường crypto. Thật vậy, sự quan tâm ngày càng tăng lên của những tổ chức tài chính trong GD BTC đang biến đổi thị trường đầy sôi động này. Trong khi đó, những chuyên gia đã tranh luận liệu kế hoạch nghỉ hưu có nên bao gồm BTC trong ACC 401 (k) hay không.

các tổ chức investment đang thay thế các nhà investment BTC nhỏ lẻ

Nhận định cho rằng các định chế tài chính lớn đang định hình lại market bắt đầu trở nên đúng đắn hơn. Trong một bài báo có tựa đề “Cơn sốt BTC sẽ sụt giảm nhiệt khi những kẻ tai to mặt lớn bước vào thị trường”, Reuters mô tả các chuyển đổi xảy ra trên market, trong đó nêu rõ:

“market thực sự đã chuyển đổi. các nhà investment nhỏ lẻ khiến giá tăng vọt trong năm 2017 đã bị đẩy sang một bên bởi lệnh cấm giao dịch của chính phủ, & hiện nay các quỹ tiền kỹ thuật số, những cá nhân giàu có & những công ty tài chính được thành lập”.

Theo bài báo của Reuters, sự ra đời của các sàn GD OTC mới được quản lý bởi những ông lớn trong lĩnh vực digital lớn như Octagon Strategy, Circle, Cumberland và Kraken cũng góp phần làm giảm sự biến động của thị trường.

Sự bùng nổ của những quỹ tiền ảo trên market

Một cuộc khảo sát gần đây của Thompson Reuters, bao gồm hơn 400 khách hàng, đã cho biết rằng cứ 5 doanh nghiệp được khảo sát thì có một doanh nghiệp có KH bắt đầu GD Altcoin trong vài tháng tới.

Một bằng chứng khác là những quỹ dự phòng tập trung vào tiền kỹ thuật số tăng lên hơn gấp đôi trong vòng bốn tháng kể từ ngày 15/02, đạt mức cao kỷ lục là 226, theo dữ liệu từ Autonomous NEXT, một nhà cung cấp nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Về vấn đề này, Reuters báo cáo:

“Số lượng tài sản đang được quản lý chạm mức từ 3,5 tỷ $ đến 5 tỷ USD, theo BC của Autonomous NEXT”.

Một số lượng ngày càng tăng của các Cty lớn trong ngành tài chính dự tính tham gia vào market tiền kỹ thuật số. Ví dụ, Giám đốc điều hành Nasdaq Adena Friedman, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, đã chia sẻ, “Chắc chắn Nasdaq sẽ xem xét việc trở thành một sàn GD trong time đến”.

các chuyên gia tin rằng sự tham gia của các tên tuổi lớn như thế sẽ làm cho thị trường ít biến động và có tính thanh khoản hơn.

Một market ổn định & hoàn thiện hơn chắc chắn sẽ thu hút các tổ chức tài chính và có thể khiến chúng để bắt đầu thiết kế những công cụ tiết kiệm cho tài khoản 401K bằng BTC.

Trong thực tế, các cuộc thảo luận về việc liệu BTC có thể đóng một vai trò nhất định trong kế hoạch nghỉ hưu đã bắt đầu. Ví dụ, Charles Hodge, Tư vấn viên về DV đầu tư tại Milliman, thảo luận trong bài báo của mình, “BTC: liệu những nhà hoạch định có nên xem xét nó cho kế hoạch nghỉ hưu”, BTC có cần phải là phương tiện investment phù hợp cho KH nghỉ hưu hay không. Ông kết luận rằng, bây giờ, công nghệ blockchain đã là một thời cơ đầu tư hấp dẫn. nhưng, ông nói, “Vào thời điểm này, BTC & các loại tiền tệ kỹ thuật số khác không thích hợp cho những nhà tài trợ hưu trí”.

nhưng, thông báo rằng Cty BitcoinIRA, một quỹ đầu tư hưu trí bằng BTC công bố đã xử lý 300 triệu đô la trong mười hai tháng qua.

XEM NGAY:
===> http://blogico.info/category/dau-tu-ico/

===> danh gia ico

===> http://blogico.info/category/du-an-ico/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here