apple-phat-trien-tivi

Apple đã quyết định đưa hơn 1 tỷ đô la Mỹ vào việc mua lại và phát triển các chương trình ban đầu, một phần của một màn trình diễn truyền hình và phim mới được chờ đợi từ lâu.

Việc đầu tư sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh Apple TV của Apple, thúc đẩy mạng lưới các thư viện âm nhạc và video để thực hiện lời hứa phá vỡ các phòng thu truyền hình và phim truyền hình, cũng như các nhà cung cấp cáp và vệ tinh truyền thống.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt

Động thái này phù hợp với mô hình lịch sử của Apple để chờ đợi thị trường phát triển trước khi đưa nó vào thương hiệu của mình và trở thành một bộ phận của hệ sinh thái. Đó là cách tiếp cận đó cách mạng hóa ngành công nghiệp âm nhạc và thiết lập thanh cho các thiết bị di động. Có vẻ như Apple đang sẵn sàng để thách thức các nhà lãnh đạo đương nhiệm trong việc phát triển chương trình video ban đầu.

Brent Magid, Giám đốc điều hành của Magid cho biết: “Nội dung ban đầu mạnh mẽ rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ dịch vụ truyền hình hoặc video nào.

Anh nói với TechNewsWorld: “Video streaming sẽ tiếp tục gây sức ép lên cáp truyền thống chủ yếu do khả năng tương thích với các mẫu hành vi tốt hơn so với cáp.

Music Crossover

Ông Michael Jude, giám đốc nghiên cứu của Stratecast / Frost & Sullivan, cho biết Apple đã tiên đoán về phát triển nội dung nguyên bản vì nó cho đến nay vẫn chưa thể chuyển thành công thành công âm nhạc trực tuyến sang video gốc.

Tìm hiểu: lap mang fpt son la

Ông nói với TechNewsWorld: “Tôi nghĩ cuối cùng họ đã kết luận rằng để chơi video, bạn phải tạo ra nó.

Apple đã thực hiện một vài động thái trong những tháng gần đây để thêm nội dung gốc cho dòng sản phẩm giải trí của mình.

Apple Music vào đầu tháng này đã giới thiệu Carpool Karaoke: The Series, với sự góp mặt của các nghệ sĩ giải trí siêu sao, thể thao và những người khác hát các bài hát hay nhất của họ cùng với James Corden, chủ nhà của The Late Late Show.

Ý Kiến Sáng tạo 

Apple gần đây đã có một bước tiến quan trọng trong việc đưa ra chiến lược nội dung mới bằng cách thuê hai giám đốc điều hành hàng đầu của Sony, Jamie Erlicht và Zach Van Amburg, dẫn đầu chương trình video toàn cầu của công ty.

Hai giám đốc điều hành, từng là chủ tịch của Sony Pictures Television từ năm 2005, đã đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển một số bộ phim và chương trình truyền hình lớn nhất trong 10 năm qua: Breaking Bad, diễn viên Bryan Cranston; spinoff của nó hiển thị tốt hơn Call Saul; bộ phim gốc của Netflix The Crown, nơi ghi lại cuộc đời của Nữ hoàng Elizabeth II; và bộ phim Rescue Me của FX, với sự tham gia của Denis Leary.

Tìm hiểu: viettel quang ngai

Erlicht và Van Amburg báo cáo với Eddy Cue, phó chủ tịch cấp cao về phần mềm và dịch vụ Internet.

Apple đã thuê Matt Cherniss, cựu chủ tịch kiêm tổng giám đốc của WGN America và Tribune Studios, giám sát sự phát triển của bộ phận video mới trên toàn thế giới.

Cherniss, người giữ vị trí đó từ năm 2013, đã từ chức WGN America sau khi mua lại Tribinet Media của Sinclair Broadcasting với giá 3,9 tỷ USD vào mùa xuân này.

Tim Mulligan, chuyên gia phân tích cao cấp tại Midia Research cho biết, Apple đã có một thành tích đáng nể trong việc chờ đợi thị trường phát triển, trong khi vẫn có thể đạt được các mục tiêu tài chính.

Ông nói với TechNewsWorld rằng “Apple có quy mô, tài sản thương hiệu và mối quan hệ thanh toán đã được chứng minh với cơ sở tiêu dùng số lớn nhất và có giá trị nhất thế giới”. “Quan trọng nhất, họ cũng có kinh nghiệm tích hợp phần cứng, phần mềm và thanh toán để tạo ra trải nghiệm người dùng không hề có ma sát.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.