BCH đã đứng đầu bảng xếp hạng trong tháng này. Đồng Altcoin này đã tăng hơn gấp đôi chỉ trong 18 ngày, & cho đến nay đã vượt qua xa các đồng tiền điện tử khác trên market. Thế nhưng, một cuộc kiểm tra chặt chẽ hơn về những trình điều khiển giá trị cho thấy một phần của sự khôi phục khó tin của BCH là đã được dàn dựng.

Tác giả không hề có ý bôi nhọ BCH vì nó là một trong các đồng tiền ảo sinh lời hơn hẳn so với nhiều đồng coin khác trên thị trường bây giờ. nhưng điều đáng nói ở đây là, bối cảnh xung quanh sự khôi phục gần đây nhất khá kỳ lạ.

Chuyện gì đã xảy ra với bitcoin.com?
Một người sử dụng bị hack đã thông báo cho tôi vào đầu tuần này rằng Bitcoin.com đã dùng từ viết tắt “BCH” trong ngoặc tròn bên cạnh từ “Bitcoin”. Thông thường, “Bitcoin” được dành riêng cho Bitcoin, đó là blockchain gốc mà chúng ta đều biết. Thay vào đó, trang web lại có “BTC” đặt trong ngoặc tròn bên cạnh “Bitcoin Core”.

Nói cách khác, BCH được đặt trong ngoặc tròn cạnh Bitcoin và Bitcoin được gọi là BTC Core. Bạn có thể tự mình xem trong hình bên dưới:

Đối với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số, họ có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt này, nhưng đối với những trader mới, rất khó để họ có thể nhận ra sự kỳ lạ này.

Câu hỏi đầu tiên cần được đặt ra là, có bao nhiêu người mua Bitcoin (BCH) & nghĩ rằng họ đã nhận BTC thực (BTC)?

bitcoin.com tự xưng chính mình là “nguồn hàng đầu cho mọi thứ liên quan đến BTC.” Mặc dù trang web không cung cấp nền tảng giao dịch chính thức nhưng người sử dụng có thể mua BTC và Bitcoin Cash bằng cách dùng các đường link mà nó cung ứng.

Không rõ trang web đã sử dụng từ viết tắt BCH cho BTC trong bao lâu. Đối với những người trong chúng ta, các người đã theo dõi thị trường được một thời gian, cách mà viết tắt Bitcoin & BCH như vậy thật sự là rất lạ.

Antpool
Một nhóm thợ mỏ Mining coin lớn với cái tên Antpool cũng bị buộc tội vì đã pump BCH trong những tuần gần đây. Pool đã tuyên khoảng sáu ngày trước rằng nó có trách nhiệm xác nhận hơn 8% tất cả các giao dịch Bitcoin Cash. Ngoài việc xác nhận chúng, Antpool còn được cho là đốt BCH hàng ngày để giảm nguồn cung & tăng giá.

đương nhiên, việc pump tiền ảo không yêu cầu những thiết lập phức tạp như vậy để đạt được mục tiêu. Pump-and-dump có thể được sắp xếp khá dễ dàng thông qua một nhóm chat trên phương tiện truyền thông xã hội. tuy nhiên Antpool có một vị trí lớn và đặc quyền trong hệ sinh thái BCH, điều này đã gây ra sự nghi ngờ về các hành động gần đây của nó

Theo Tom Lee, Bitcoin Cash đang bị overbought (mua quá mức)
Tom Lee của Fundstrat gần đây đã cân nhắc về hiện tượng của Bitcoin Cash , ông kết luận đồng tiền điện tử này đã bị overbought. Theo quan điểm của ông, các nhà investment nên gắn bó với Bitcoin nếu họ phân vân không biết nên chọn Bitcoin Core hay Bitcoin Cash.

Trong một phân đoạn trong Fast Money của CNBC, Lee nói:
“Tôi không muốn chọn người chiến thắng và kẻ thua cuộc khi xem xét những đồng coin như Bitcoin & BCH. Cả hai đều có giá trị tuy nhiên nếu tôi đưa ra một loại tiền mới vào ngày hôm nay. Tôi sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc mua một sản phẩm có thể thu hút dòng vốn hơn là cái gì đó có khả năng bị overbought.”

BCH đã tăng lên giá thêm khoảng $1.000 trong khoảng từ ngày 6 tháng 4 đến ngày 23 tháng 4, với giá đỉnh điểm là gần $1.600. Đồng tiền điện tử này đã được điều chỉnh nên nó hiện đang tụt giảm mạnh vào thứ tư và vẫn đang sụt giảm kể từ phiên GD sáng thứ Năm. Ở thời điểm hiện nay, BCH / USD đã tụt giảm 4,6% xuống còn $1.268.

bài đăng thể hiện quan điểm của tác giả, nhà investment nên tìm hiểu, trang bị đầy đủ kiến thức trước khi đầu tư. investment tiền kỹ thuật số hết sức rủi ro, nhà đầu tư nên tìm hiểu thận trọng. Chúc may mắn!

Tìm hiểu ngay:
====> Thông tin tiền ảo
====> Tin bitcoin
====> http://thongtintienao.top/category/tin-ethereum/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here